“2000 Watts” – MJJC : No money, No download?


Khu vực download các tài liệu của Michael Jackson tại cộng đồng MJJC lớn nhất thế giới đã đóng, hay nói cách khác là chỉ dành cho thành viên VIP, phải đóng phí duy trì thì mới được download.
Các mem thấy không? Đâu chỉ có mỗi MJFCVN là có tình cảnh Civil War. Chính các mem là những người góp phần vào xây dựng hay hủy hoại một cộng đồng fan.
MJFCVN do Tú Michael sáng lập, duy trì, và phát triển cho đến tận bây giờ. Đó là điều không thể phủ nhận. Và sự thật hiển nhiên là ai không làm được việc thì sẽ bị loại trừ, nhóm người nào không hợp tác thì sẽ phải ly khai. Đó là chuyện thường tình.
Sắp tới MJFCVN cũng sẽ mở một khu vực cho download, sẽ cân nhắc việc thu phí. Trong lúc đó, các mem có thể mua những tài liệu MJ trực tiếp tại MJFCVN Shop
Nguyên văn tâm thư của Gaz – sáng lập viên của MJJC:

Guys – as of today, I am now taking a hard line stance against the trolls that seem to have worked their way into my community.

As of now I have shut down 2000 watts, only VIP members have access, I have also shut down new memberships unless they are vetted by me personally.

I will not stand by and let my creation be destroyed by the idiotic selfish and greedy.

As of today, I will now be taking a hard stance to anyone coming here creating a disturbance.

Simply put you are not welcome and you will be instantly banned.

It’s time for a change and its time for me to focus on getting my beloved community back to where I first created it.

If you feel upset by any actions you may put in writing your case to contact@mjjcommunity.com.

Regards

Gary – MJJC Owner/Founder

Các mem chịu khó click chức năng dịch trên website nhé. Không thì nên đầu tư vào tài liệu hoặc khóa học Tiếng Anh. Sống trong thế giới phẳng mà không biết Tiếng Anh là không ổn đâu!

Comments

comments