“Chúa tể Solo30s” Đăng Quân – Tổng hợp | “Thử thách cùng bước nhảy” mùa 5

Đăng Quân - You are not alone

Được Trấn Thành đặt cho mệnh danh “Chúa tể Solo30s”, Đăng Quân hoàn toàn xứng đáng bởi những kỹ thuật điêu luyện của mình. Thật khó có thể tin Đăng Quân chỉ mới 16 tuổi. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy cùng xem các màn trình diễn solo của Đăng Quân trong “Thử thách cùng bước nhảy” mùa 5 nhé. Và đừng quên cổ vũ cho Đăng Quân bằng cách:

👉 Soạn 8 gửi 8369 (3000đ/tin) mỗi thuê bao 1 tin nhắn
👉 Truy cập http://zalo.me/thuthachcungbuocnhay để Bình Chọn miễn phí nhé.

1. Intro (Dear Showbiz)

2. Khi Người Yêu Mình Khóc

3. TaKillYa “Tequilla” (Vinnie Maniscalco remix)

4. Vợ Người Ta (TiCool EDM Mashup)

Tại sao Đăng Quân có thể làm được điều này? Đó một phần có lẽ chính là vì cậu bé Got Talent đã chờ 4 năm để chinh phục đường đua mới.
Nói về thay đổi lớn nhất của mình là dòng nhạc chọn để nhảy, Đăng Quân chia sẻ rằng thực ra trước “Vietnam’s Got Talent” 2 năm thì anh đã nghỉ tập dancesport để dành thời gian cho bộ môn Hip hop, nhảy đương đại. Cho đến khi quay trở lại dancesport sau 4 năm thì có những lúc Đăng Quân vừa nhảy vừa rơi nước mắt và khóc chịu vì đã quen với dáng Hip hop nên dù biết cách tạo dáng dancesport nhưng khi nhạc bật lên vẫn không thể nào làm được. Đó là khoảng thời gian anh chàng cảm thấy khó khăn nhất khi phải cân bằng giữa 3 thể loại nhảy: Freestyle, dancesport và múa đương đại.

KẾT NỐI VỚI ĐĂNG QUÂN

Đăng Quân, sinh năm 2000, là một fan ruột của Michael Jackson và cũng là một thành viên chủ chốt trong MJFCVN.ORG.
Với niềm đam mê vô tận dành cho vũ đạo, Đăng Quân đã tầm sư học đạo từ những dancer đỉnh nhất và tự phát triển Moondancing theo style riêng của mình với thần thái tuyệt vời của một Moondancer.

Hãy kết nối với Đăng Quân tại fanpage này nhé!

Comments

comments