[Who’s BAD] Fan cuồng Michael Jackson thủ vai Ác trong “Despicable Me 3”?!


Sau nhiều năm cho fan chờ đợi, Illumination cũng đã cho ra mắt trailer đầu tiên của siêu phẩm hoạt hình “Despicable Me 3”.

Mở đầu trailer dài 2 phút rưỡi là cặp đôi ngộ nghĩnh Lucy và Gru. Giờ đây “Kẻ cắp mặt trăng” ngày nào đã là đặc vụ của AVL (Liên Minh Chống Kẻ Phản Diện). Nhưng có vẻ như cái tính ương ngạnh nghịch ngợm của Gru vẫn không bỏ được, điển hình là việc anh cho tay tài xế “già trâu” bên cạnh dính vách khi dám “làm màu trước mặt Lucy.

Kẻ phản diện chính của phần 3 này vẫn là một thiên tài tội phạm. Với quả đầu mullet sến sẩm, bộ đồ tím bó sát… Balthazar Bratt chắc chắn là đối thủ lố bịch nhất mà Gru từng gặp. Tuy nhiên, sét về tài năng thì Balthazar Bratt có vẻ nhỉn hơn Gru một bậc.

Nhưng điều thú vị dành cho khán giả, đặc biệt là các fan của Michael Jackson là những động tác của tên Balthazar Bratt hầu hết là những động tác Moondancing. Ngay cả nhạc nền xuyên suốt của bộ phim này là một bài hát nổi tiếng của Vua nhạc Pop. Các bạn có đoán được bài gì không? Hãy xem trailer này nhé:

Chắc hẳn nhà sản xuất là một fan hâm mộ của Michael Jackson và cũng phải vất vả để mua bản quyền sử dụng bài hát này. Vì vậy hãy đến rạp và thưởng thức bộ phim thú vị này nhé!

Despicable Me là loạt phim ăn khách của Illumination. Phần phim đầu tiên mang về cho nhà sản xuất hơn $543 triệu trên toàn thế giới, một con số vô cùng ấn tượng với chỉ $69 triệu kinh phí. Chẳng những vậy, Despicable Me 2 còn lập được thành tích khủng hơn khi với $76 triệu ít ỏi nhưng lại dễ dàng đem về cho Illumination $973 triệu ở khắp các châu lục vào năm 2013 mặc dù được đánh giá thấp hơn. Liệu phần tiếp theo này có mang về thành tích đáng tự hào như hai đàn anh của mình hay không?
Ngoài ra, vào năm 2015 bộ phin spin-off kể về các chú Minions đáng yêu cũng được ra đời. Dù chỉ là sản phẩm ăn theo, nhưng nào ngờ phim lại mang về đến hơn $1,1 tỉ, trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu toàn cầu cao nhất trong lịch sử.

Despicable Me 3 được chỉ đạo bởi bộ 3 đạo diễn Kyle Balda,Pierre Coffin và Eric Guillon với sự tham gia lồng tiếng của Steve Carell, Kristen Wiig, Trey Parker và một số diễn viên khác. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 30.6.2017.

[HOT] BÍ MẬT CỦA MOONDANCING

Khóa học nhảy Michael Jackson duy nhất tại Việt Nam do Tú Michael trực tiếp hướng dẫn

Click vào đây để xem luôn!

Comments

comments