Food Fest Việt Nam 2017: Thưởng thức hơn 1000 món ăn! Quá đã!

Michael Jackson Share

Lần đầu tiên, Việt Nam đón chào Lễ hội văn hoá Ẩm thực và Giải trí quốc tế Food Fest 2017 tổ chức tại Hà Nội, quy tụ hàng trăm thương hiệu đặc trưng nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế. MJFCVNMoondancer Nguyễn Đăng Quân vinh dự được làm đối tác truyền thông của sự kiện hoành tráng này!

Food Fest 2017 sẽ diễn ra tại quảng trường Royal City – Hà Nội từ ngày 7-9.4.2017, dưới sự phối hợp bảo trợ thực hiện của Tổng cục Du lịch Việt Nam cùng các đối tác doanh nghiệp, các đại sứ quán và trung tâm văn hóa xúc tiến thương mại của nhiều nước tham dự.

Food Fest 2017 sẽ có hơn 1.000 món ăn và 200 loại nước uống với gần 200 gian hàng, trong đó 50% là các nhà hàng nổi tiếng ở Việt Nam và 50% gian hàng ẩm thực đến từ Mỹ, Ý, Pháp, Tây Ban Nga, Nga, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ…

Food Fest còn có hơn 50 hoạt động giải trí, tranh tài hấp dẫn như: Các cuộc thi nấu ăn, làm bánh, làm kem, các trò chơi dành cho những tín đồ ẩm thực, đầu bếp nhí, trình diễn nghệ thuật sắp đặt từ rau quả Việt Nam, hoạt động giải trí cho gia đình như vẽ, nhào nặn biểu trưng về các món ăn và nước uống…

Đặc biệt trong 3 ngày liên tiếp, hành trình “Taste of Food” sẽ giúp khách hàng trải nghiệm thưởng thức món ăn Việt Nam, Châu Á và Châu Âu cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn như dụng cụ nhà bếp, các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp, hay những hành trình du hành ẩm thực có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, những người đam mê nhiếp ảnh có thể tham gia cuộc thi ảnh “Food Art” với hành trình Food – Drink – Music để ghi lại những hình ảnh ấn tượng, hấp dẫn tại lễ hội và có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Toàn bộ hình ảnh đoạt giải sẽ được trưng bày tại triển lãm ảnh Food Fest 2017 tại Hà Nội – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và sử dụng làm tư liệu truyền thông…

Có mặt tại Master Chef Show lần này, siêu đầu bếp gốc Việt Jack Lee sẽ mang đến những món ăn đặc sắc của Việt Nam và thế giới từng được ông giới thiệu trong nhiều sự kiện quan trọng. Các đầu bếp, bartender đến từ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng nổi tiếng sẽ có các chương trình biểu diễn ẩm thực vào các khung giờ buổi chiều tối.

BTC còn dành trọn 3 đêm gala âm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và đoàn nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Lần đầu tiên, Ionah Show sẽ bước ra khỏi không gian Nhà hát Galaxy và xuất hiện tại đêm khai mạc. Trong đó, Tú Michael – Moondancer hàng đầu Việt Nam – sẽ đóng vai trò tổng biên đạo và biểu diễn trong màn trình diễn Moondancing Flashmob cực kỳ hoành tráng với 50 dancer với bản megamix của Vua nhạc Pop Michael Jackson!

Food Fest 2017 dự kiến sẽ tiếp đón gần 45.000 lượt khách trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, MJFCVN sẽ dành tặng cho các thành viên tham dự cuộc thi nhảy Moondancing Online mang tên “Dancing The Dream” những tấm vé mời cực kỳ giá trị để tham gia lễ hội hoành tráng này!

[ĐĂNG KÝ] FOOD FEST VIỆT NAM 2017

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự Lễ hội Văn hóa Ẩm thực và Giải trí lớn nhất từ trước đến giờ

Click vào đây để mua vé ngay!

Comments

comments