Goo Jun Hoe – Fanboy cuồng nhiệt của Michael Jackson

Michael Jackson Share

Koo Junhoe (Hangul: 구준회, sinh ngày 31 tháng 3 năm 1997 tại Hàn Quốc), còn được biết đến với nghệ danh Ju-ne là thành viên của nhóm nhạc iKON trực thuộc YG Entertainment, trước đây được gọi là Team B từ năm 2013 thông qua chương trình thực tế sống còn “Who is next: WIN” của đài Mnet.

Junhoe cũng xuất hiện trên chương trình sống còn thứ hai là “MIX & MATCH”, với các thành viên iKON: B.I, Bobby, Kim Jinhwan, Kim Donghyuk, Song Yunhyeong và Jung Chanwoo trước khi được ra mắt chính thức.

Ai mà biết được một trong những Vocal chủ chốt của iKON bây giờ, lại giỏi nhảy ngay từ nhỏ như thế!

Hồi đấy, lúc mới xuất hiện ở Star King cậu bé đã không ngừng làm các cô chú phải trầm trồ khen ngợi bởi điệu nhảy ‘Moonwalk’ huyền thoại 👍 Không những nhảy giỏi lại rất tự tin trong từng câu nói, trong đó có một chút đanh đá giống như bây giờ.

Junhoe cũng là một thành viên chính thức của câu lạc bộ fan MJ ở Hàn đấy. Nghe oách chưa? Hi vọng MJFCVN sẽ có dịp giao lưu với câu lạc bộ fan Michael Jackson ở Hàn. Và căn phòng của cậu ấy cũng đã trang trí bởi rất nhiều thứ liên quan đến Michael Jackson.

Lúc ấy nhỏ nhắn đáng yêu, cứ cười suốt thôi. Thế mà thoắt cái giờ đã thành thanh niên 18 tuổi cao chồng ngồng rồi. Mặc dù thay đổi nhanh chóng về chiều cao, nhưng sự tự tin thì vẫn còn đấy, và tính Khó ở thì không lẫn đi đâu được!

Comments

comments