Hết chuyện lại đi thần tượng Michael Jackson?

Michael Jackson Share

Đây là tâm sự của một fan Michael Jackson chân chính. Các bạn có thấy hình ảnh của mình trong này?…

Không hề muốn viết trên này về cái chuyện không vui liên quan đến MJ nữa,nhưng bởi bị một số người quen cười nói “hết chuyện lại đi thần tượng MJ”,họ nhìn tui như thể là người lập dị ,rồi mới đây một cô bà con trên face mát mẻ nói : “thấy chưa,báo chí đưa tin rần rần chuyện thấy ghê của MJ đấy,đi mà thần tượng chả nữa nhoe….!”.Bởi vậy tui phải lọ mọ đi tìm bằng chứng để lấy lại công bằng cho idol của mình. Nên những ai chê fan đi hâm mộ ổng hay ai tin bài báo mà nói ổng này nọ lọ chai thì xin đọc một số thông tin mà tui vất vả tìm kiếm để thấy và nghiệm ra những thứ viết trên báo đều không phải lúc nào cũng đúng đâu ạ. Những gì cảnh sát ,truyền thông,,bọn tham lam… đã gây ra cho MJ hay những gì mà MJ phải chịu đựng từ 1993 đến cuối đời thì cả tháng nói cũng chưa hết. Nên chỉ viết những gì mà các trang đưa tin của mấy ngày qua thôi.

Cái trò ném đá giấu tay của bọn kền kền mà khởi xướng cho bài viết bẩn thỉu này là trang radar online bây giờ đã lần hồi bị vạch trần.Ngày 24/6 một trong những trang chính thống CBC NEWS .Canada gọi chúng bằng cái tên “ Trang Mạng Giẻ Rách Tầm Phào,chuyên ngồi lê đôi mách”. http://www.cbc.ca/…/ottawa-artist-photo-michael-jackson-1.3…. Vì sao mà tờ báo này gọi như vậy thì phải nhìn lại những tấm ảnh được cho là “ Những tấm hình bệnh hoạn chưa từng được thấy khi cảnh sát lục soát nhà MICHAEL JACKSON”:

Hình bé gái với chiếc khăn quấn trên cổ mà các trang mạng nói là cảnh sát tìm thấy tại Neverland năm 2003 là của tác giả Jonathan Hobin ,hình ảnh được tác giả mô phỏng theo câu chuyện có thật của bé gái 6 tuổi bị giết hại tại nhà ở Colorado THÁNG 12 năm 1996 ,và theo chính từ miệng tác giả nói ngày 24/6/2016 là tấm ảnh được chụp vào năm 2008, tức 5 năm sau vụ đột nhập NEVERLAND của police.Hiện Jonathan đang yêu cầu cảnh sát và những bên liên quan tức các trang đưa tin này đứng ra đối mặt với anh và cho một câu trả lời rõ ràng.Nghĩa là năm 2003,tấm ảnh này chưa từng được “ ra đời”!. (hình 1) (chi tiết bài viết về hình này https://twitter.com/CEThomson/status/746622260140716032

Tấm hình thứ hai là từ cuốn sách ảnh Bidgood đang được bày bán trên amazone và là sách hợp pháp,mọi người chú ý tấm bên trái là hình ảnh gốc từ cuốn sách ,nó là ảnh THẬT,tất cả thanh niên trong ảnh đều mặc quần và trong tài liệu của cảnh sát cũng không từng đề cập tới hình này.Tấm bên phải là từ chính trang cải ún radar online tạo ra hay lấy đâu đó trên mạng,đây là là tấm hình GIẢ MẠO đã dùng thủ thuật để “lột quần các nhân vật” làm cho họ trở nên trần truồng , cố tình làm ra vẻ tấm hình đó là tục tĩu,biến cuốn sách từ nghệ thuật sang dâm ô .Thế đấy, vô liêm sĩ hông ?!.Tổ sư nhà chúng nó ! (hình 2)

Cần phải nhắc lại,tất cả sách tạp chí được đề cập trong tài liệu cảnh sát kể cả những cuốn mà trang Radar online nêu tên như : Room To Play, Underworld, Drew and Jimmy đều là sách nghệ thuật, y học, ảnh ,thơ.v.v…. không phải “đồi trụy,bệnh hoạn” gì hết và tất cả chúng đều hợp pháp , chúng được bày bán rộng rải trên amazon. Chưa kể không ít quyển mà Michael được rất nhiều fans và cả các tác giả (nhiều người trong số họ là bạn thân) tặng. Nực cười là các trang lá cải dám nói là “child porn”,nếu thế amazon phải bị gông cổ từ lâu rồi chứ có đâu mà tung hoành làm trang bán hàng trên mạng hot nhất thế giới.

Hình Michael chụp với 3 người cháu ruột là nhóm 3T để pr cho bài hát Why ( hình 3) lều báo cũng nói là “porn”,khốn nạn hơn còn nói đã từng có lời đồn Michael lạm dụng họ ,đáp trả lại sự bịa đặt đó ,ngày 25/6 3T viết trên tweet: “Taj Jackson @tajjackson3
“7 years ago we lost one of our brightest lights and it has been a darker world ever since.
His love, care and guidance was so real and so crucial for us. He is the greatest uncle ever. #love #mjforever”. https://twitter.com/CEThomson/status/746630364798525441

Hình cái giường mà chúng cho là phòng bí mật thì ….không còn từ nào để nói về độ vô sĩ trơ trẽn của chúng nữa . Đó là phòng ngủ đàng hoàng của chủ nhân,nó nằm trên tầng trên,,căn phòng rất rộng , rộng cỡ một căn hộ nhỏ ,được bày trí rất nhiều đồ vật,tranh ảnh nhưng viên cs trưởng Sneddon chỉ cho cấp dưới tập trung vào những gì liên quan đến trẻ em như nhân vật hoạt hình,hình trẻ em mà hình trẻ em phần nhiều là của những người bạn thân như Macaulay Culkin…Trong khi đó nhiều tranh ảnh nghệ thuật khác như tranh Michael và những nhân vật nổi tiếng mà anh ngưỡng mộ :Walt Disney, John Kennedy, Little Richard, Thomas Edison, Charlie Chaplin, Elvis Presley, Lincoln, Albert Einstein, hay tấm hình thật lớn của đức chúa JESUS được treo trên đầu giường của MICHAEL cũng là phòng ngủ tầng dưới thì họ phớt lờ.Người xem chỉ thấy rõ phòng ngủ của MICHAEL là nhờ máy quay từ nhà quay phim của tòa năm 2005 để bồi thẩm đoàn làm tư liệu nghiên cứu vụ án.(hình 4 và 6)

Nói một cách rõ ràng là không hề có phòng ,tủ,hộp nào bí mật cả và cũng không hề chuyên chứa những gì gọi là ghê tởm,chỉ có ảnh… là căn phòng có sẵn của người chủ cũ mà chúng gọi là hầm bí mật thực chất là kho chứa đồ,và nó đã được thấy rộng rãi trước đó.( hình 5)

Đã bảy năm,kể từ ngày MJ mất ,hễ đến ngày sinh nhật hay ngày mất, các fan khắp thế giới bày tỏ sự tưởng nhớ, hay có sự kiện nào liên quan đến âm nhạc của anh thì y như rằng các trang lá cải coppy bài viết lẫn nhau đưa ra các tin bịa đặt ,giật gân như : Tẩy trắng da ( là bệnh bạch biến đó,khám nghiệm pháp y năm 2009 xác nhận rồi,còn sống thì ổng nói hổng có ai chịu tin ) ,hồ sơ FBI,,Dùng tiền mua chuộc hơn 20 nạn nhân,blah,blah…bây giờ thì tới hồ sơ cảnh sát.Dù tất cả đã bị một số nhà báo,người liên quan, các trang tin tức chính thống vạch trần sự bịa đặt nhưng chúng vẫn mặt dày trơ tráo đến không thể tin nổi.

Đến cả bộ sưu tập búp bê chúng cũng ám chỉ bóng gió.Tại sao những người như Madona viết linh tinh một cuốn sách sex kể lể vớ vẩn chuyện phòng the ,hay cũng như những nhân vật tiếng tăm khác thay người tình như thay áo, chơi trò tập thể ,hay Elvis Prespley làm chuyện người lớn với bé gái Prisilla 14 tuổi (may mắn là sau này kết hôn) thì người ta dễ dàng chấp nhận,thậm chí còn thấy thú vị,nhưng với người đàn ông không có tuổi thơ thích chơi trò trốn tìm ,bắn súng nước,trèo cây, gối hình Peter Pan, những búp bê dễ thương xung quanh phòng…lại là điều không thể chấp nhận ?.

Nguyên nhân để các kền kền cố tình vu khống MICHAEL là gì thì chắc có rất nhiều, nhưng cũng như vì sao chúng dùng toàn “ HÀNG GIẢ” trong chiến dịch chống lại anh thì câu trả lời rất đơn giản : LÀ BỞI VÌ CHÚNG KHÔNG CÓ CÁI NÀO LÀ THẬT ĐỂ KÉO MICHAEL JACKSON XUỐNG BÙN.

Còn mấy mẹ,mấy cha lều báo VN nữa ,có động chạm gì nó đâu mà toàn kiếm tin xấu,khi sự thật được phơi bày thì mấy vị ấy ấy không hề đính chính,làm đọc giả luôn tin những gì mình đọc trên báo là thật 100%.Mà nói thiệt,dân mình cũng thiệt thà ,dễ tin quá đi,hễ thấy báo chí up hình rồi vài ba câu nhấn nhá với dậm mắm thêm muối cho giật gân,cho càng có vẻ phết phẩy là tin sất,xúm vào xỉ vả người ta.Mà hình như đa phần người ta luôn chú tâm đọc cái gì tiêu cực,cái gì tích cực thì lơ đi nên mấy lều báo đâu hơi mà sàn lọc cái nào thật cái nào giả.

Tức thì nói vậy thôi chứ ngay cả cái vụ lùm xùm “Chổi quét Rau” gì đó của VTV3 mà còn thế,hay quành tráng hơn là nhân vật trong sách giáo khoa : Ngọn Đuốt Sống anh hùng Lê Văn Tám tự tẩm xăng rồi chạy cái vù vô cây xăng cho nổ chết hết bọn Tây, mục đích chính của sách là dạy cho mấy em thiếu nhi phải dũng cảm như anh ấy lấy thân mình hy sinh cho Tổ Quốc hóa ra chỉ là nhân vật hư cấu,chỉ là …trong tưởng tượng của bác nhà văn của Đảng. Thế…hóa ra là mấy bác cố ý dụ con nít tụi cháu à ?.Vậy mà hồi nhỏ tui kính phục anh Tám lắm,đi đâu hễ gặp thùng xăng là đều nhớ tới hình ảnh của ảnh với ngọn lửa ngùn ngụt cháy thật là đẹp,lớn lên thì lại thấy ảnh giống bệnh thần kinh,ha ha ha ….(cười chua chát chớ không phải cười vui).Đấy,đài tin tức chính thống và sách giáo khoa mà còn chém gió phần phật như vậy thì huống hồ gì ba cái trang mạng linh tinh,củ chuối,củ sắn ….

Cũng ấm lòng khi thấy vẫn còn nhiều nghệ sĩ,những người bạn nhỏ khi xưa đã cất tiếng nói bảo vệ MICHAEL,ít ra các con của ảnh cũng không cảm thấy đơn độc trong cuộc chiến bảo vệ cha trước bọn người ăn tạp,bất nhân.

Comments

comments