Học nhảy Michael Jackson nên bắt đầu từ đâu?

Michael Jackson Art

Nếu bạn muốn học cách nhảy của Michael Jackson thì trước hết phải biết quan sát và nhận xét các video nhảy Michael Jackson bất kỳ trên mạng. Trước đây mình đã xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần các clip Michael Jackson biểu diễn để tìm được bí quyết học nhảy Michael Jackson. Trong bài viết này, mình sẽ nói về một video mà mình KHÔNG thích nhất, đó chính là video Hologram của Michael Jackson tại Billboard.

Hôm nay xem lại cái Hologram của Michael Jackson tại Billboard và mình nhận ra rằng màn trình diễn này… quá tệ!
Thứ nhất, bản chất của Hologram cho người quá cố là dựng lại chính xác hình ảnh và cụ thể ở đây là hình ảnh của Michael Jackson, copy theo tỉ lệ 1:1 đúng tới từng động tác, tất cả những bước phân tích động tác bước nhảy này sẽ được dựng lại trên máy tính.

Tuy nhiên những bước nhảy trong màn trình diễn này… ko có chút gì là của Michael cả, các bạn có thể để ý tới những động tác như side walk hoặc robot, nó hời hợt và khác xa với tiêu chuẩn của Michael Jackson đặc biệt là động tác Moonwalk, mình cá rằng có rất nhiều Moondancer tại Việt Nam còn có thể làm tốt hơn thế. Nó bị các impersonator khác trên thế giới ném đá rất nhiều vì ko có đến 1% là moonwalk của MJ, sải bước vô cùng ngắn và phần body phía trên gần như ko chuyển động. Đây chỉ có thể là của 1 impersonator và ngay cả thế, có hàng trăm hàng ngàn impersonator trên thế giới có thể nhảy đẹp hơn vậy. Tại sao Sony lại bỏ hàng trăm ngàn USD chỉ để thuê 1 bad impersonator và ghép anh ta vào 1 cái mặt CGI thậm chí chả có tý gì giống Michael cả? trong khi họ có thể tái hiện tất cả động tác của MJ trên máy tính?

Vì vậy, nếu bạn muốn được học nhảy điệu Michael Jackson thực sự hoặc chỉ đơn giản là muốn tự học nhảy Michael Jackson thì tốt nhất là nên mua khóa học nhảy Michael Jackson của Tú Michael đang được bán độc quyền tại MJFCVN. Ngay cả Đăng Quân, quán quân Vietnam’s Got Talent mùa thứ Nhất, cũng theo học nhảy Michael Jackson của Tú Michael. Khóa học là chuỗi video với những hướng dẫn chi tiết. Chính vì vậy, đây là cơ hội để các bạn có thể khám phá những bí mật trong điệu nhảy của Vua nhạc Pop.

MJFCVN hi vọng bài viết này giúp bạn có thêm một góc nhìn mới về điệu nhảy của Michael Jackson. Nếu bạn có ý kiến gì muốn bổ sung, xin vui lòng viết ở phần comment. Bạn có thể tìm đọc nhiều bài viết cực kỳ giá trị tại mục “Bài viết”. Kết nối với MJFCVN qua Facebook Fanpage mjfcvnofficial và Youtube Channel mjfcvnvideos để được cập nhật những bài viết mới nhất.

Bạn có bài viết muốn đóng góp? Hãy liên lạc với MJFCVN tại mục “Kết nối”.

Thanks and keep Michaeling!

[HOT] BÍ MẬT CỦA MOONDANCING

Khóa học nhảy Michael Jackson duy nhất tại Việt Nam do Tú Michael trực tiếp hướng dẫn

Click vào đây để xem luôn!

Comments

comments