Học tiếng Anh chỉ với 10k?!

Michael Jackson Share

Tiếng Anh bây giờ không còn là lựa chọn nữa. Đó là ngôn ngữ bắt buộc phải thành thạo để có thể giao tiếp và kết nối với thế giới. Thật đáng buồn là ngay tại MJFCVN thì phần đông các mem đụng một chút là đòi dịch này, dịch kia mà không chịu trau dồi Tiếng Anh của mình.

Các bạn hãy đọc bài viết của Lê Mạnh Tuân về việc học Tiếng Anh chỉ với 10k ở cuối bài viết này. Nếu bạn nào có nhu cầu thực hành Tiếng Anh thì hãy điền form ở dưới. Khi đủ người thì chúng ta sẽ cùng lập nhóm tập luyện. Địa điểm là Hồ Hoàn Kiếm. Thời gian hoàn toàn tùy chọn.

Bài viết này không chỉ dành cho MJ fan mà cho tất cả mọi người. Bất kỳ ai có nhu cầu tập luyện Tiếng Anh đều có thể điền form:

Học tiếng Anh chỉ với 10k
Ông nào đi xe bus thì là miễn phí
Nhiều người cứ tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, ít tốn thời gian, học phát ăn ngay. Phải phương pháp hay thì mới học cơ.
Không có phương pháp nào như vậy cả. Muốn học thì ra gặp mấy thằng Tây mà nói.
Có đầy thằng sẵn sàng tiếp chuyện.
Như sáng nay tôi gặp 1 thằng nó đi 1 nửa số đất nước trên thế giới rồi. Nghĩ lại vẫn thấy nhục vì mình còn chưa bước chân ra khỏi Việt Nam.
Nó kể chuyện nó rất may mắn, bạn gái nó rất giàu, chuyện nó gặp cướp ở Sài Gòn như nào. Nó kể với tôi về ý nghĩa ngày Giáng Sinh, ngày Phục Sinh, ngày Lễ Tạ Ơn và Năm mới.
Suýt nữa nó kéo tôi đi uống rượu rắn với nó nếu tôi không bảo bạn tôi đang đợi.
Suy nghĩ nhiều làm đéo gì. Mình có mục đích việc của mình là hành động. Thằng nào không tiếp chuyện tìm thằng khác, thiếu gì.
Quan trọng là có làm hay không. Chúng nó văn minh hơn mình nhiều. Vì đến Việt Nam toàn bị lừa hoặc bị cướp nên 1 vài đứa nó đề phòng. Toàn do chính mình cả.
Trở thành người mà ai cũng muốn nói chuyện cùng đi. Đừng làm người Việt Nam xấu xí nữa.
Tóm lại là action, kệ cmn. Nhỉ ?

Nguồn: Facebook Lê Mạnh Tuân

Comments

comments