“Lạc Trôi” trong vũ điệu của Đăng Quân!!!

Đăng Quân - You are not alone

Khi xem MV mới nhất “Lạc Trôi” của Sơn Tùng MTP bạn ấn tượng với điều gì nhất? Đó là những cánh hoa cùng với vũ điệu mê hoặc đúng không? Chính vì vậy, Mê Linh Flowers rất hân hạnh khi tài trợ video biểu diễn vũ đạo này của Đăng Quân, quán quân Vietnam’s Got Talent mùa thứ Nhất. Trong video này chỉ thiếu những cánh hoa nữa thôi. Chẳng có gì khó khăn cả, các bạn hãy liên hệ ngay với Mê Linh Flowers để đặt hàng những bông hoa tuyệt đẹp, trồng chính gốc tại vườn Mê Linh nhé!!!

Đây là bài vũ đạo có sẵn trong chương trình “So You Think You Can Dance”, được ghép lại nhạc bởi ekip của MJFCVN. Nhạc gốc là một bài nhạc khác. Nhưng vũ đạo vẫn khá ăn khớp đấy chứ? 😀

Lạc trôi có phần giai điệu thu hút. Bài hát được phối theo phong cách EDM, xu hướng âm nhạc đang lan tỏa mạnh mẽ vài năm gần đây. Người được ca sĩ tin tưởng gửi gắm sáng tác của mình là nhà sản xuất Triple D, cái tên đình đám trong giới underground. Anh cũng là người đứng sau các bản hit I’m gonna break, Bánh trôi nước của Hoàng Thùy Linh. Trước đó, Sơn Tùng M-TP và Triple từng cộng tác trong dự án Chúng ta không thuộc về nhau.

Lạc trôi còn đi theo xu hướng đưa chất liệu dân tộc vào sản phẩm âm nhạc dành cho giới trẻ, qua đó kế thừa và phát huy những giá trị tinh thần của người Việt. Tiếng đàn tranh, sáo… được phối với âm thanh điện tử. Hướng đi này của Sơn Tùng không quá mới mẻ nhưng mang lại những hiệu quả nhất định.

Đối với những điều trên, chỉ có vũ điệu Moondancing mà Đăng Quân đã khổ luyện mới có thể trình diễn được trên nền nhạc của “Lạc Trôi”. Biết đâu một ngày đẹp trời nào đó chúng ta sẽ được chứng kiến Đăng Quân biên đạo cho bài hát của Sơn Tùng MTP nhỉ? Hãy cứ chờ Đăng Quân tập trung vào cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” đã nhé!

Cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5 bắt đầu tuyển sinh trên cả nước từ tháng 9/2016. 20 vũ công xuất sắc bước vào hành trình chinh phục danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất với giải thưởng 500 triệu đồng. Mỗi tuần, 2 vũ công nam và nữ sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

Đăng Quân hiện ở top 4. Chung kết sẽ diễn ra tối 21/1.

KẾT NỐI VỚI ĐĂNG QUÂN

Đăng Quân, sinh năm 2000, là một fan ruột của Michael Jackson và cũng là một thành viên chủ chốt trong MJFCVN.ORG.
Với niềm đam mê vô tận dành cho vũ đạo, Đăng Quân đã tầm sư học đạo từ những dancer đỉnh nhất và tự phát triển Moondancing theo style riêng của mình với thần thái tuyệt vời của một Moondancer.

Hãy kết nối với Đăng Quân tại fanpage này nhé!

Comments

comments