Michael Jackson đã dạy con trai mình điều gì?

Michael Jackson reading newspapers

Trích một số câu trả lời phỏng vấn của Prince trong dịp giáng sinh mà em cùng HEAL LA tổ chức tại CLB Boys and Girls,Los Ageles Harbor trong khuôn viên trường đại học Layola Marymount University nơi em là sinh viên năm thứ hai.

Cha dạy tôi điều gì để làm nên một người đàn ông ; ông đã cho tôi thấy thế nào là một người cha thật sự” “Với tôi,tôi muốn truyền đạt lại những điều ý nghĩa như thế cho các con ,hay giúp đỡ những người có con trẻ . Các con của anh họ tôi,tôi cũng đối xử với chúng như chính con của mình vậy.Tôi vui đùa và thích ngắm nhìn chúng,như khi tôi kích động chúng ,chúng lập tức trở nên nhao nhao vây quanh,và tôi nghĩ đó cũng có lẽ là cách để tiếp tục dạy bảo chúng”

Đối với sự tận tụy trong việc trao tặng , Jackson nói :“Đó là những việc cha tôi luôn luôn thực hiện,và ông đã thấm nhuần cho tôi và các em để tiếp tục. Tôi thật lòng nghĩ đó chính là cách mà tôi đã được nuôi dưỡng”.

Jackson nhớ lại sự ảnh hưởng của cha mình đối với những người khác và niềm vui mà anh đã đem lại.

“ Tôi có một kỷ niệm :Khi Cha dẫn anh em chúng tôi đến thăm một bệnh viện dành cho trẻ em,và tôi nhớ có nhiều trẻ em bị bệnh rất nặng.Nhưng khi cha bước vào ,căn phòng rạng rỡ hẳn lên. Tất cả những đứa trẻ đều trở nên hạnh phúc.

Về việc thành lập tổ chức từ thiện ,Jackson nói đến với tổ chức qua mối nhân duyên tình cờ bởi cha cậu:

“Tôi gặp chủ tịch của Heal LA,(có tên John Muto,anh này hình như người Nhật),và cậu ấy nói rằng mình là một fan hâm mộ “lớn” của cha tôi ; rằng cha đã truyền cảm hứng cho cậu ấy theo đuổi một sự nghiệp phi lợi nhuận và cậu ấy muốn được bắt đầu với một chương trình,một tổ chức phục vụ trên khuôn viên trường đại học Loyola Marymout (một trường Đại học danh tiếng Prince đang theo học).Tổ chức có tên gọi “Heal LA” lấy cảm hứng từ bài hát “ Heal The World”.Vì một trong những trọng tâm chính của cha tôi là trẻ em và những người đói nghèo – những ngư ời vô gia cư là một vấn đề lớn khác – chúng tôi quyết định tập trung vào việc đó.Nhưng vì chúng tôi hoạt động chủ yếu trong phạm vi L.A nên sẽ đặt tên là “ Heal LA” , chúng tôi hy vọng bắt đầu bằng sự ảnh hưởng có thể lan tỏa xa hơn..

Jackson nói thêm : “ Càng làm những công việc như thế này,tôi càng nhận ra chân giá trị của mình như thế nào và sự lớn lao bên trong con người mình ra sao”

MJFCVN hi vọng bài viết này giúp bạn có thêm một góc nhìn mới về Michael Jackson. Nếu bạn có ý kiến gì muốn bổ sung, xin vui lòng viết ở phần comment. Bạn có thể tìm đọc nhiều bài viết cực kỳ giá trị tại mục “Bài viết”. Kết nối với MJFCVN qua Facebook Fanpage mjfcvnofficial và Youtube Channel mjfcvnvideos để được cập nhật những bài viết mới nhất.

Bạn có bài viết muốn đóng góp? Hãy liên lạc với MJFCVN tại mục “Kết nối”.

Thanks and keep Michaeling!

[HOT] BÍ MẬT CỦA MOONDANCING

Khóa học nhảy Michael Jackson duy nhất tại Việt Nam do Tú Michael trực tiếp hướng dẫn

Click vào đây để xem luôn!

Comments

comments