[18+] “Michael Jackson Đã Sinh Hoạt Tình Dục Một Tuần Liền Với Con Gái Của Elvis” Donald Trump Nói

Michael Jackson reading newspapers

“Không được biết đến như là một trong những Casanovas lớn (hiểu nôm na là Sở Khanh) của thế giới. Tuy nhiên, Michael Jackson rất đào hoa và mạnh mẽ trong chuyện ấy. Khi anh kết hôn với con gái của Elvis Lisa-Marie Presley, cặp đôi khóa mình trong một căn hộ sang trọng trong bảy ngày và sinh hoạt tình dục liên tục”
Donald Trump

Tổng thống Mỹ đã kể câu chuyện về ngôi sao nhạc pop như vậy khi được phỏng vấn bởi CNN ở Nam Carolina.

Trump, 69 tuổi, nói về tuần trăng mật năm 1994 của Jackson và Lisa-Marie tại khu bất động sản Mar-a-Lago tại Palm Beach, Florida: “Tôi biết Michael Jackson rất rõ. Anh ta sống trong Trump Tower trong một thời gian dài và đi đến Mar-a-Lago để tận hưởng kỳ trăng mật.

“Anh ấy thực sự đã kết hôn, bạn biết đấy, với Lisa Marie Presley, và họ đã có một kỳ trăng mật trên cả tuyệt vời tại Mar-a-Lago. Anh ta lên đó một tuần với cô, và anh không bao giờ xuống, vì vậy tôi không biết những gì đang xảy ra, nhưng họ đã cùng sinh hoạt tình dục (Có ai không sinh hoạt tình dục khi đi trăng mật không?). Mọi người nói rằng cặp đôi không hợp nhau tôi nói cho bạn biết, họ đã ở đó trong một tuần và rất hợp trong chuyện chăn gối”

Trump cũng nói rằng ông biết “câu chuyện thật” về Michael Jackson. Ông cho rằng Michael đã mất hết sự tự tin vì những ca phẫu thuật tồi tệ.

Trump bổ sung “Michael Jackson là một người bạn rất tốt của tôi. Bạn biết đấy, khi Michael mất, mọi người đều nói về anh ta như thể họ biết rõ lắm. Nhưng thực tế là họ chẳng biết gì cả. Bởi vì rất ít người hiểu về Michael Jackson nhưng anh ta là một người cực kỳ tài năng nhưng hoàn toàn mất sự tự tin trước công chúng (ngoại trừ việc đứng trên sân khấu). Và khi bạn mất sự tự tin vào việc gì đó, bạn sẽ có thể thậm chí mất đi tài năng của mình”.

Đáp lại câu chuyện của Donald Trump, anh trai của Michael là Jermaine (61 tuổi) đã tỏ ra rất giận dữ. Đồng ý rằng Michael cực kỳ manly và chuyện sinh hoạt tình dục sung mãn như vậy hoàn toàn có thể xảy ra nhưng Jermaine không đồng ý với việc Trump cho rằng Michael mất đi sự tự tin vì những cuộc phẫu thuật tồi tệ.

Còn bạn, ý kiến của bạn như thế nào?

MJFCVN hi vọng bài viết này giúp bạn có thêm một góc nhìn mới về Michael Jackson. Nếu bạn có ý kiến gì muốn bổ sung, xin vui lòng viết ở phần comment. Bạn có thể tìm đọc nhiều bài viết cực kỳ giá trị tại mục “Bài viết”. Kết nối với MJFCVN qua Facebook Fanpage mjfcvnofficial và Youtube Channel mjfcvnvideos để được cập nhật những bài viết mới nhất.

Bạn có bài viết muốn đóng góp? Hãy liên lạc với MJFCVN tại mục “Kết nối”.

Thanks and keep Michaeling!

[HOT] BÍ MẬT CỦA MOONDANCING

Khóa học nhảy Michael Jackson duy nhất tại Việt Nam do Tú Michael trực tiếp hướng dẫn

Click vào đây để xem luôn!

Comments

comments