Michael Jackson thuộc giới tính gì?

Michael Jackson is Innocent

Để trả lời câu hỏi “Michael Jackson thuộc giới tính gì?” thì chúng ta cần phải hiểu về các giới tính. Không chỉ có giới tính Nam hoặc Nữ đâu nhé. Các nhà khoa học đã chia cụ thể các khái niệm về giới tính như sau:

A – Boys, Male, Man
I. Khái niệm về Boys, Male, Man
– Boys, Male, Man được gọi chung tất cả là giống đực thuộc về phái mày râu.
II. Phân loại Boys, Male, Man
1.Boy là gì?
– Boy’s được hiểu là con trai đang từ lúc đi học đến khi trưởng thành.
2. Male là gì?
– Male được hiểu là người nam ở trong độ tuổi thanh niên.
3. Man là gì?
– Men là người đàn ông đã có vợ hoặc đã có vợ con đàng hoàng được chứng nhận.

B – Girl’s, Female, Woman
I – Khái niệm về Girl’s, Female, Woman.
– Girl’s, Female, Woman. được gọi chung tất cả là giống cái thuộc về phái yếu.
II – Phân noại Girl’s, Female, Woman.
1. Girl’s là gì?
– Girl’s được hiểu là con gái đang từ lúc đi học đến khi trưởng thành.
2. Female là gì?
– Female được hiểu là người nữ ở trong độ tuổi thanh niên,
3. Woman là gì?
– Woman là người phụ nữ đã có chồng hoặc đã có chồng con đàng hoàng được chứng nhận.

C – Queer
I. Queer là gì?
– Queer là tên gọi là từ chỉ chung để bao quát các giới tính với nhau như Gay, Les, Homo, Inter, Trans, Hetero, Pan, Tomboy, Strai … đại khái có thể hiểu nó là 1 khái niệm lệch lạc về giới tính của mình.
II. Queer tác động như thế nào?
– Về Queer như đã nói trên thì cũng rất phổ biến nhiều ở trên thế giới và đặc biệt ở VN vẫn còn đang là 1 lời giải đáp. Nên chính vì thế Queer cũng có những tác động tích cực đến mặt giới tính của họ và cũng ko ảnh hưởng lớn gì lắm đến xã hội.

D – Gay
I. Khái niệm về Gay.
– Gay là khi bạn bị thu hút về mặt tâm hồn và thể xác bởi con trai chứ không phải con gái. Và Gay là chỉ chung 1 từ “Đồng tính” không chỉ riêng con gái và con trai.
– Giống như một mối quan hệ giữa con gái và con trai, mối quan hệ giữa hai con trai cũng bao gồm cả những rung động về mặt cảm xúc, tình cảm chứ không chỉ là hấp dẫn về thể xác như nhiều người lầm tưởng.
– Nếu bạn là một Trans Guy và không có khái niệm gì về một mối quan hệ Gay, mối quan hệ giữa hai con trai cũng có những cung bậc cảm xúc, những trạng thái tình cảm, v.v… như một mối quan hệ giữa con gái và con trai bình thường.
– Bạn không thể biết được một người là Gay hay không chỉ dựa trên bề ngoài đầu tóc, cách ăn mặc, đi đứng nói năng, v.v… của họ. Vì có những Gay nam tính ( Male ) nhưng cũng có những Gay nữ tính ( Bot ).
– Ngoài ra thì nhiều Gay không bộc lộ bản thân do đó bạn càng không thể biết họ là Gay hay không. Nếu bạn không biết mình có phải là Gay hay không, cách duy nhất đó là xem phản ứng của bản thân khi tham gia vào các mối quan hệ với con trai và con gái.
II. Phân loại Gay.
– Gay được chia nhiều loại như Top, Bottom, Secret Gay, Openly Gay, Clofas, Graceful Gay và Tough
– Ở Việt Nam phổ biến mới chỉ có Top, Bot, Secret Gay, Clofas và Graceful Gay.
1, Gay Top là gì?
– Top là những người bản thân họ là con trai nhưng lại dạng đồng tính nam được hiểu theo phương thức là 1 người chồng của 1 người con trai và đã từng có quan hệ tình dục ( QHTD ) với người cùng phái với mình.
– Và những người Gay Top còn được hiểu là ở bên trên ( nghĩa là nằm ở bên trên ) và thích được “Puncture” với bạn đồng giới Bot của mình.
– Top ít khi nặng tình cảm lắm, thường hay “trăng hoa” và tìm “của lạ” nên chính vì thế mà thường hay nhận nhiều sự “khổ sở” khi bị người con trai mà Top đã từng (QHTD) “đánh ghen”.
2, Bottom là gì?
– Bottom là những người bản thân họ là con trai nhưng lại dạng đồng tính nam được hiểu theo phương thức là 1 người vợ của 1 người con trai và đã từng có quan hệ tình dục ( QHTD ) với người cùng phái với mình.
– Và những người Gay Bottom còn được hiểu là bên dưới. ( nghĩa là nằm ở bên dưới ) và thích được “Oral s.e.x với bạn đồng giới Top của mình. Ngoài ra được viết tắt là Bot.
– Có 1 số Bot nặng về tình cảm với người con trai mình yêu, rất dễ rung động có cảm xúc mãnh liệt, đôi khi có Bot rất nguy hiểm có thể “giết chết” người con trai mà đã từng có kỷ niệm đẹp yêu thương nhau trước đó nếu phản bội Bot đi với người con trai khác.
3, Secret Gay là gì?
– Secret Gay còn được gọi là đồng tính nam kín kẽ ( Secret Gay – viết tắt là Sec )
– Sec là những người đồng tính nam thường bộc lộ những cử chỉ đàn ông ra bên ngoài và ít bị người khác biết đến mình bị đồng tính nam. Những cử chỉ của họ hết sức ấn tượng như cố tình tỏ ra thích 1 cô gái hay đi cùng với 1 bạn gái nào đó để những người khác không hiểu rằng họ là những người đồng tính. Những Sec này chưa từng QHTD với người cùng giới bao giờ.
4, Openly Gay là gì?
– Openly Gay còn được gọi là đồng tính nam lộ ( Openly Gay – viết tắt là Ope )
– Ope là những người đồng tính nam hay bộc lộ những cử chỉ mặc dù là đàn ông nhưng lại thích thể hiện rằng họ là 1 người sống thoải mái nên muốn nhiều người biết đến, nói 1 cách khác là hơi lộ liễu.
5, Graceful Gay là gì?
– Graceful Gay còn được gọi là đồng tính nam ẻo lả ( Graceful Gay – viết tắt là Grac )
– Grac là những người đồng tính nam, bản thân họ có những cử chỉ tha thiết, ẻo lả hay nói 1 cách khác là đỏm dáng lả lướt như 1 người con gái.
6, Tough là gì?
– Tough còn được gọi là đồng tính nam mạnh mẽ ( Tough – viết tắt là Tou )
– Tough là những người đồng tính nam, bản thân họ có những cử chỉ rắn rỏi như 1 người con trai mạnh mẽ, và cũng phải nói rằng là họ thích cả Sec và Ope hay Grac không chỉ riêng gì Tou. Và Tou chưa từng QHTD với người cùng giới bao giờ.
7, Clofas là gì?
– Clofas là những đồng tính nam ăn mặc, trang sức mỹ phẩm như 1 người con gái thật sự, và Clofas không hề thích người cùng giới với mình mà họ chỉ thích ăn mặc theo kiểu con gái.
– Nhưng Clofas không bao giờ “sến” hay nói 1 cách khác là õng ẹo lả lướt như Grac.
** Lưu ý:
_Chỉ những con trai mà đã từng (QHTD) với nhau rồi thì mới gọi là Top và Bot, ko loại trừ có khả năng có mặt của Garc và Ope.
_Chỉ riêng có 2 dạng Sec và Tou là chưa từng (QHTD) bao giờ, nếu 2 dạng Sec và Tou này mà (QHTD) rồi thì tùy vào chiều hướng thích “tình dục” như nào mà định dạng là Top với Bot.

E – Lesbian.
I – Khái niệm về Lesbian.
– Lesbian được viết tắt là Les và chỉ dành riêng cho đồng tính nữ. Đó là khi bạn bị thu hút về mặt tâm hồn và thể xác bởi con gái chứ không phải con trai.
– Giống như một mối quan hệ giữa con trai và con gái, mối quan hệ giữa hai con gái cũng bao gồm cả những rung động về mặt cảm xúc chứ không chỉ là hấp dẫn về thể xác như nhiều người lầm tưởng.
– Nếu bạn là một Straight và không có khái niệm gì về một mối quan hệ Les (Les relationship), đừng tưởng tượng đâu xa, mối quan hệ giữa hai con gái cũng có những cung bậc cảm xúc, những trạng thái tình cảm, v.v… như một mối quan hệ giữa con trai và con gái.
– Bạn không thể biết được một người là Les hay không chỉ dựa trên bề ngoài đầu tóc, cách ăn mặc, đi đứng nói năng, v.v… của họ. Vì có những Les Tomboy nam tính (Butch) nhưng cũng có những Les nữ tính (Femme).
– Ngoài ra thì nhiều Les chưa “come out” và bộc lộ bản thân do đó bạn càng không thể biết họ là Les hay không. Nếu bạn không biết mình có phải là Les hay không, cách duy nhất đó là xem phản ứng của bản thân khi tham gia vào các mối quan hệ với con gái và con trai.
II. Phân loại Lesbian ( Les ).
– Les được chia nhiều loại như: Stone Butch, Butch, Lipstick Les, Chapstick Les, Sport Dyke, Soft Butch và Blue Jean Femme.
– Ở Việt Nam, phổ biến nhất mới chỉ có Stone Butch,Soft Butch và Femme.
1, Stone Butch là gì?
– Stone Butch là những Les cảm thấy thích thú khi được thỏa mãn người yêu của họ (trên giường). Họ không thích khi bị động chạm đến những vùng nhạy cảm.
VD: Stone Butch thích thú khi Oral *** cho người yêu của mình nhưng họ không thích “bị” người yêu Oral *** hay có những cử chỉ vuốt ve khiến họ cảm thấy như mình đang đóng vai trò con gái trong mối quan hệ.
2, Butch là gì?
– Butch là những Les mang đặc điểm nam tính. Có thể là trong đầu tóc, trang phục, cách đi đứng nói năng hay sở thích, v.v…
Lưu ý: Butch bộc lộ ra ngoài vẻ nam tính nhưng họ hoàn toàn không muốn trở thành con trai.
3, Lipstick Les là gì?
– Lipstick Les là Những người sinh ra trong cơ thể con gái nhưng bên trong là con trai và luôn muốn trở thành con trai là những Les nữ tính. Họ thích váy áo, giày dép, thích trang điểm và vô số đặc điểm, sở thích con gái khác.
4, Sport Dyke là gì?
– Sport Dyke là những Les yêu thể thao. Họ có thể luôn mặc những trang phục mang tính chất thể thao như mũ bóng chày, jeans và hoody.
5, Chapstick Les
– Chapstick Les là những Les mang vẻ ngoài nam tính nhưng bên trong lại mềm yếu và nữ tính.
6, Soft Butch là gì?
– Soft Butch là một soft butch (bi mềm) là một đồng tính nữ (les) mà diện mạo nói chung là ái nam ái nữ (androgynous). Cô ta có thể ăn mặc và hành động theo một đường lối giống đực, nhưng mềm mại và nhi nữ hơn ở bên trong. Cũng thế, một soft butch (bi mềm) có thể nằm giữa butch và femme (bi cứng và les yểu điệu), nhưng gần bên phía butch nhiều hơn. ( Soft Butch còn được hiểu và viết tắt là SB ) và chia ra 2 dạng:
+ SB Mềm: cũng như trên … là con gái để tóc dài mặc đồ nữ tính chỉ mạnh mẽ hơn “vợ” 1 tí …
+ SB Cứng: để tóc ngắn mạnh mẽ hơn “vợ” nhưng kô wa’ cứng ngắt như B (Butch)
7, Blue Jean Femme là gì?
– Blue Jean Femme là những Les nữ tính nhưng yêu thích những trang phục tiện lợi như jeans thay vì các loại váy cầu kì. ( Blue Jean Femme được hiểu và viết tắt là Fem )

F – Tom Boy
I. Khái niệm về Tomboy.
– Tom Boy là một từ lóng ám chỉ con gái có tính tình rất năng động và ăn mặc như con trai, thích thể thao, và thích đi chơi chung với con trai.
– Tom Boy ít khi trang điểm, tuy nhiên, “tom boy” không có bị hấp dẫn bởi người cùng phái. Họ ko phải là người đồng tính.
– Khi trưởng thành, họ vẫn muốn lập gia đình với đàn ông, nhưng họ vẫn có tình tình rất mạnh bạo.
II. Phân loại Tomboy.
– Nhìn chung Tomboy không có loại nào
– Tomboy chỉ dành riêng cho con gái có ngoại hình, tính cách mạnh mẽ và cư xử như con trai thì được gọi là TomBoy

G – Homosexuality
I. Homosexuality là gì?
– Nói một cách đơn giản thì Homosexuality là tình trạng một người có ham muốn gần gũi và quan hệ tình dục (QHTD) với người cùng giới tính và được gọi là Đồng tính luyến ái ( Homosexuality hay còn gọi với 1 tên khác là Homosexual ). Homosexual được viết tắt là ( Homo )
– Có Homo nam và Homo nữ. Homo Nam tiếng Anh gọi là “gay”. Homo nữ tiếng Anh gọi là “lesbian”. Tiếng Việt ta gần đây có từ “ô môi” chỉ người Homo nữ có lẽ xuất phát từ chữ “Homosexual”..
II. Phân loại Homosexual ( Homo ):
Homo được chia 2 loại là Overt hay Out-to-out Homosexual và Covert Homosexual
1. Out-to-out Homosexual là gì?
– Overt hay Out-to-out Homosexual ( Homo mở ) là những người không che giấu tình trạng “Đồng tính luyến ái” Homo của mình. Có trường hợp người “Đồng tính luyến ái” (Homo ) thích mặc trang phục của người khác phái, tiếng Anh gọi những người này là Transvestite
– Cũng có trường hợp không khác gì người bình thường, Có một số người “Đồng tính luyến ái” ( Homo ) muốn và được thực hiện những cuộc phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục khác phái và sau đó dùng kích thích tố sinh dục để thay đổi dáng vóc cơ thể kết quả nhằm trở thành người khác phái. Những người này được gọi là người chuyển giới tính ( Transexual – Transexual sẽ được mình đề cập bên dưới đây )
2. Covert Homosexual là gì?
– Covert Homosexual ( Homo kín ): là những người không dám công khai tình trạng “Đồng tính luyến ái” ( Homo ) của mình. Những người này vẻ ngoài không khác gì người đàn ông hoặc phụ nữ bình thường nhưng trong thâm tâm họ vẫn chỉ ham muốn quan hệ tình dục (QHTD) với người cùng phái.

H – Heterosexual.
I. Khái niệm về Heterosexual.
– Heterosexual ( Hetero – dị tính luyến ái ) là việc yêu đương hay mối quan hệ tình dục (QHTD) với những người khác giới tính với mình hay nói cách khác là việc yêu đương hay quan hệ tình dục giữa nam và nữ thông thường như nhau.
– Hiện nay hầu hết mọi người trên thế giới được coi là dị tính luyến ái, chỉ một tỉ lệ nhỏ thuộc các thiên hướng tính dục khác.
– Với những người như vậy thì được coi là Straight. ( Straight là gì mình sẽ đề cập dưới đây sau )
II. Phân loại Heterosexual.
Heterosexual chia 2 loại: là Heterosexual và Desire.
1. Heterosexual là gì?
– Heterosexual được hiểu là “Dị tính” thông thường, nói về 2 người khác phái không phải Gay, Lesbian, Tomboy thích được quan hệ tình dục (QHTD) với những người khác giới tính với mình.
– Heterosexual viết tắt là Hetero
2. Desire là gì?
– Desire dùng để chỉ người “Dị tính ham muốni” nói về 2 người khác phái không phải Gay, Lesbian, Tomboy và những người này không thích hoặc có thích được quan hệ tình dục (QHTD) với những người khác giới tính với mình mà bản thân họ muốn được có 1 đứa “Con” giằng buộc với người nào đó mà họ cảm thấy thích.

I – Bisexual
I. Khái niệm về Bisexual
– Bisexual còn được hiểu là “Lưỡng giới” hay “Song tính luyến ái” hoặc “Lưỡng tính” được hiểu và viết tắt là ( Bise hoặc Bi )
– Bise là mối quan hệ hoặc hấp dẫn tình dục của một người với cả hai giới tính nam và nữ. Người có thiên hướng tình dục Bise có thể bị hấp dẫn về mặt cảm xúc, tình cảm và tình dục với cả người cùng giới tính và khác giới tính với mình.
– Bise thích cả con gái và con trai và bị thu hút bởi cả con gái và con trai về tinh thần lẫn thể xác khi họ nghĩ đến tương lai với một con trai hoặc con gái.
Bise có ham muốn thể xác với cả con gái và con trai, xây dựng cuộc sống bên con gái hoặc con trai, muốn có các mối quan hệ với con gái và con trai.
– Bise có thể có hoặc chưa bao giờ có những mối quan hệ với con gái hoặc con trai trong quá khứ. Nhưng khi họ nhìn sâu vào tâm hồn mình, họ cảm thấy “Bise hoặc Bi” là từ dành cho họ.
II. Phân loại Bisexual.
Bisexual được chia ra những loại như sau là: Biloga, Androgynous, Lime, Baced, Lowan và Bislies
1. Lime là gì?
– Lime là 1 trong những “Bi” hay “Bise” cả nam lẫn nữ đều có cảm giác thích và yêu thậm chí thích quan hệ tình dục (QHTD) người con trai hơn người con gái và người con trai họ muốn này không hề bị “Đồng tính = Gay” hay “Lưỡng tính = Bise”.
2, Lowan là gì?
– Lowan là 1 trong những “Bi” hay “Bise” cả nam lẫn nữ đều có cảm giác thích và yêu thậm chí thích quan hệ tình dục (QHTD) thiên về người con gái hơn người con trai và người con gái họ muốn này không hề bị “Đồng tính = Lesbian” hay “Lưỡng tính = Bise”.
3, Androgynous là gì ?
– Androgynous được hiểu và viết tắt là “And”. Đó là người ái nam ái nữ và có thể hiểu là mang tính cách lúc nửa con trai và lúc nửa con gái.
VD: Bạn khi sinh ra bạn là con trai về mặt sinh học nhưng lúc bạn thể hiện những giọng nói của con gái hay cử chỉ của con gái nhưng khuôn mặt bạn và tính cách của bạn là con trai hoàn toàn thì bạn được coi là Androgynous.
4, Biloga là gì?
– Biloga được hiểu và viết tắt là “Loga”. Đó là 1 trong những “Bise” cả nam lẫn nữ đều thích ham muốn và quan hệ tình dục (QHTD) với người con trai bị “Đồng tính = Gay” hơn những người con trai trong giới “Bi” và những người con trai bình thường khác.
5, Bislies là gì?
– Bislies được hiểu và viết tắt là “Bili”. Đó là 1 trong những “Bise” cả nữ lẫn nam đều thích ham muốn và quan hệ tình duch (QHTD) với người con gái bị “Đồng tính = Lesbian” hơn những người con gái trong giới “Bi” và những người con gái bình thường khác.
6, Baced là gì?
– Baced là 1 trong những “Bise” cả nam lẫn nữ rất cân đối, họ không thiên về thích hoặc yêu nhiều dạng người như trong cùng giới “Bise” hay có thể thích và yêu nhiều dạng người trong cùng giới “Bise” như Lowan, And, Loga, Lime hay Bili. Rất phức tạp.

J – Clonal
I. Khái niệm về Clonal
– Clonal vẫn còn một dạng thức giới tính khác nữa, ít khi đề cập, được chính những người trong thế giới đó gọi là “thế giới thứ 5”.
– Clonal được hiểu là 1 giới tính hoàn toàn mới và khá phức tạp đó gọi là “Vô tính”
– Clonal đó là những người không bao giờ muốn quan hệ tình dục (QHTD).Hấp dẫn tình dục đối với họ là một khái niệm xa lạ và không cần thiết trong cuộc sống.
– Nhìn chung, xu hướng sống của những người “vô tính” là ẩn trong một bức màn bí mật.
– Bên cạnh đó, người vô tính còn cho thấy sự bất an luôn thường trực trong bản thân họ (điều gần với người đồng tính). Đó không phải là nỗi bất an bị phát hiện vì người ta sẽ dễ chấp nhận việc mình không có cảm giác với ai hơn là có cảm giác với người cùng giới tính. Người vô tính thường cảm thấy nỗi đe dọa vô hình về việc bị quấy rối tình dục ở bất cứ ai, có thể một vài cử chỉ thân mật yêu thương từ người khác cũng làm cho họ khó chịu và tìm cách tránh xa. Người vô tính xây dựng cho mình một thế giới cổ tích trái ngược với cuộc đời thường ngày.
– Thế giới của người vô tính không có tình dục nên có những đối xử nhẹ nhàng và tinh tế với nhau, người vô tính yêu quý việc nuôi dưỡng tâm hồn và mong một cuộc sống tốt đẹp nhất có thể.Vì vậy mà vô tính không phải là một dạng thức bệnh lý, mà là một khuynh hướng tình dục chiếm tỉ lệ thấp nhất trong dải phân chia tình dục. Về mặt xã hội học, người vô tính đang xây dựng cho mình một lối sống đẹp và ít dính vào những tệ nạn.
II. Phân loại Clonal.
– Clonal chia ra 3 loại: là Completely, Bi-asexual và Not really.
1, Completely là gì?
– Completely còn được hiểu và viết tắt là Cpal.
– Cpal được nói chính xác là hoàn toàn “Vô tính” 100%. Đối với dạng người như này các cảm xúc rung động trong họ không bao giờ tồn tại kể cả người khác giới hay người cùng giới, và Cpal không hề có bất cứ cảm giác quan hệ tình dục (QHTD) nào trong con người họ khi bị 1 người cùng phái hay khác phái thể hiện relations sexual ngay trước mặt.
2, Bi-asexual là gì?
– Những người Bi-asexual là những người không phải vô tính 100%, trong đó bao gồm nhiều dạng khác nhau như có cảm xúc (đơn thuần) với hoặc là nam, hoặc là nữ, hoặc là cả hai. Nói chung giới này cũng rất phức tạp.
– Bi-asexual thường được Bisexual tưởng cùng giới “Bi” ( tức là “Lưỡng tính” – thích cả nam và nữ ) hiểu lầm về mối quan ngại này.
– Và Bi-asexual được viết tắt là “Bi”, tuy hơi giống ‘Bi” của Bisexual nhưng để nhận dạng dễ hơn nên gọi là “Bi-al”
3, Not really là gì?
– Not really thực sự không hẳn là người Clonal được hiểu và viết tắt là “Noly” vì tỷ lệ của người Noly chiếm khoảng 30% vô tính trong con người. Nhưng nửa muốn thế giới khác và nửa không muốn, hay thực dụng và lo lắng nếu có 1 người cùng giới hay khác giới đến chia sẻ và làm quen. Đối với vấn đề người khác là nam hoặc cùng phái là nữ muốn đề cập đến chuyện relations sexual thì người Noly ít có khả năng thực hiện được ước vọng của người muốn được elations sexual với mình.
– Đôi khi chính những điều đó khiến người Noly cảm thấy mình thiếu sự gì đó và cũng thi thoảng hay Masturbation ( hiểu là tự sướng ).

K – Transsexual.
I. Khái niệm về Transsexual.
– Transsexual là một người sinh ra với giới tính này (về mặt sinh học) nhưng lại mang giới tính ngược lại (về mặt tinh thần).
VD: Một người là con gái về mặt sinh học có cấu tạo cơ thể của 1 người con gái nhưng về mặt tinh thần thì hoàn toàn là một con trai.
II. Phân loại Transsexual.
– Những người Transsexual có thể là Gay, Bi hoặc Straight
– Và được cấu hình 2 dạng là Gender identity và Sexual Orientation.
1, Gender identity là gì?
– Gender identity được hiểu là “Giới tính thực” được hiểu viết tắt là ” Geid”
– Đó là ý thức của Geid về bản thân (who you are) và nó không phụ thuộc vào cấu tạo sinh học cơ thể của Geid.
VD: Bạn sinh ra là con trai nhưng đó là về mặt sinh học, còn bên trong, bạn có thể là một con gái.
2, Sexual Orientation là gì?
– Sexual Orientation được hiểu là “Thiên hướng tình dục” được hiểu và viết tắt là “Seor”.
– Những người Seor có thể là (Gay, Bi hay Straight). Với khái niệm được hình thành dựa trên giới tính của những người mà Seor bị thu hút (who you love).
VD:
+ Bạn là con gái và bị thu hút bởi con gái => bạn là Les – Bạn là con trai và bị thu hút bởi con trai => bạn là Gay
+ Bạn là con gái và bị thu hút bởi cả con gái lẫn con trai => bạn là Bi – Bạn là con trai và bị thu hút bởi con trai lẫn con gái => bạn là Bi
+ Bạn là con gái và bị thu hút bởi con trai => bạn là Straight – Bạn là con trai và bị thu hút bởi con gái => bạn là Straight.

L – Straight
I. Khái niệm về Straight.
– Straight là người “Dị tính luyến ái”. Đó là khi bản thân họ là 1 giới và chỉ có yêu 1 giới khác mình.Mà người khác giới định lại ko phải là “giới thứ 3” trở lên.
– Tức là, nếu bạn là con trai thì bạn chỉ yêu con gái; nếu bạn là con gái thì bạn chỉ yêu con trai ( xem tại câu H )
II. Phân loại Straigh.
– Straigh có 2 loại là B và G.
1, Straigh – B là gì?
– Straigh-B vốn dĩ bản thân họ là con trai về giới sinh học cả về giới học nhưng chỉ thích và yêu người khác phái là con gái, mà người con gái này không bị Les ( đồng tính ) hay Bi ( lưỡng tính ) hoặc Bi-al ( vô tính ).
2, Straigh – G là gì?
– Straigh-G vốn dĩ bản thân họ là con gái về giới sinh học cả về giới học nhưng chỉ thích và yêu người khác phái là con trai, mà người con trai này không bị Gay ( đồng tính ) hay Bi ( lưỡng tính ) hoặc Bi-al ( vô tính ).

M – Transvestite.
I. Khái niệm về Transvestite.
– Transvestite có nhiều “cấp độ” được hiểu và viết tắt là “Trate”
– Hiểu một cách nôm na Trate là một khuynh hướng tình dục mà đối tượng luôn có cảm giác khó chịu, miễn cưỡng khi phải mặc quần áo của chính mình. Họ chỉ thích thú và thỏa mãn khi được mặc đồ của người khác giới.
– Trate dành cho người ngụy trang giới tính bằng các trang phục, nhưng hầu hết không phải là người “đồng tính”
II. Phân loại Transvestite.
Trate được chia nhiều loại là: Reveal và Swanky, Coss-dresser, Drag Kings, Darg Queens, Transvestic fetishists.
1, Reveal là gì?
– Reveal là người thường bộc lộ “sở thích” thay đồ trong phòng riêng hoặc trong nhà riêng không có ai đó hay những người đã quá quen hoặc cùng chung Rev với mình. Không kể là con trai hay con gái.
2, Swanky là gì?
– Swanky là người hay mang cả “cá tính” đó ra ngoài xã hội để cho mọi người nhìn nhận họ. Và những người đó cũng có thể là Gay or Les hay không phải Gay or Les.quan điểm là hầu như không phải người “đồng tính”.
3, Coss-dresser là gì ?
– Coss-dresser là người ngụy trang giới tính của mình bằng trang phục
4, Drag Kings là gì?
– Drag Kings là những người phụ nữ mặc trang phục nhưng lại có hành vi nam giới.
5, Darg Queens là gì?
– Darg Queens là những người đàn ông mặc trang phục nhưng lại có hành vi nữ giới.
6, Transvestic fetishists là gì?
– Transvestic fetishists là những người đạt được sự hưng phấn qua mặc trang phục ngược giới

N – Transgender people
I. Khái niệm về Transgender
– Transgender là 1 khuy hướng bản chất của họ về sinh học hoàn toàn là 1 giới nhưng lại tự biến mình thành người của giới khác ngay trên bản chất sinh học của họ.
– Transgender people có thể là những người chuyển đổi giới tính vì những người chuyển đổi giới tính cũng có những suy nghĩ, quan điểm và sự định dạng bản thân của những họ, chỉ khác ở điểm họ thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới để “giới tính sinh học (sexual)” match với “giới tính về mặt xã hội (gender).
– Chúng ta hầu như không có khả năng nhận dạng ra họ là người Transgender vì họ đã chuyển giới hoàn toàn về mặt sinh học của mình sang 1 giới khác.
VD. Bạn sinh ra là con trai ( về mặt sinh học từ khuôn mặt cho đến các bộ phận sinh dục ) nhưng bạn lại tự phẫu thuật lại mình thành 1 khuôn mặt và 1 bộ phận sinh dục của phái nữ.
II. Phân loại Transgende.
Transgende được chia 2 loại: Gender XY và Gender XX
1, Gender XX là gì?
– Gender XX là bản thân họ sinh ra đã là con trai hoàn toàn theo sinh học nhưng họ lại không muốn những vật thể sinh học của người nam đó và chuyển sang giới nữ hoàn toàn với các hình thể từ khuôn mặt cho đến bộ phận liên quan của nữ.
2, Gender XY là gì?
– Gender XY là bản thân họ sinh ra đã là con gái hoàn toàn theo sinh học nhưng họ lại không muốn những vật thể sinh học của người nữ đó và chuyển sang giới nam hoàn toàn với các hình thể từ khuôn mặt cho đến bộ phận liên quan của nam.

O – Overall
I. Khái niệm Overall .
– Overall là những tổng thể ám chỉ đến 1 số người mang thể xác của 1 giới nhưng để định dạng lại chính họ là ngược lại 1 giới khác và đôi khi những người đó còn không tự định được giới của mình. Nói chung hơi phức tạp.
II. Phân loại Overall.
Overall có rất nhiều loại như Trans guy, Trans Girl, Gender queer, Majority, Coss-gender.
1, Trans Guys là gì?
– Trans guy có thể hiểu là: Những người sinh ra với giới tính sinh học là nữ, nhưng định dạng bản thân họ là nam. Và Trans guys có thể là một người có xu hướng tình dục nhẹ đến trung bình
2, Trans Girl là gì?
– Trans Girl là con gái mang thể xác và mặc những bộ quần áo của con trai nhưng giới tính thực lại là gái. Và Trans girl có thể là một người có xu hướng tình dục nhẹ đến trung bình.
3, Gender queer là gì?
– Gender queer là người lúng túng về giới tính của mình không biết mình thuộc giới tính nào và có mối quan hệ như thế nào trong tình cảm lẫn tình yêu và tình dục.
4 Coss-gender là gì?
– Coss-gender nghĩa là ngược giới, có thể hiểu là người có giới tính sinh học là nam nhưng lại lại thích người khác phái với mình, nhưng cũng có lúc họ lại có thể thích người cùng phái và ghét người cùng phái. Thậm chí là họ còn có lúc không có tình cảm cả 2 bên.
5, Majority là gì?
– Majority là người đa giới có thể hiểu nôm na như lúc giới kiểu này lúc giới kiểu kia na ná với dạng Coss-gender nhưng hoàn toàn khác biệt ở chỗ bao gồm tất tần tật những loại kể trên gọi là Majority.

P – Hybrid
I. Khái niệm của Hybrid.
– Hybrid là từ chỉ chung bao gồm có fagi và fabo. Đó là những người khi sinh ra mang sinh học là 1 phái nhưng lại có 1 khuôn mặt giống phái ngược lại.
VD: Khi sinh ra bạn là con trai về mặt sinh học nhưng sắc tố dần dần thay đổi khuôn mặt của bạn khi bạn lớn theo từng độ tuổi, và càng đến độ tuổi thành niên nhìn bạn giống khuôn mặt của phái nữ thì bạn được gọi là Fagi và ngược lại là Fabo.
II. Phân loại Hybrid.
– Hybrid chia ra 2 loại là fagi và fabo.
1, Fagi là gì?
– Fagi là những người khi sinh ra là con trai về mặt sinh học, nhưng lại có 1 khuôn mặt rất giống con gái tự nhiên. Fagi khi sinh ra và lớn lên dần chuyển hóa thành mặt con gái 1 cách tự nhiên và những fagi có cá tính như người con trai bình thường.Họ nhìn rất giống con gái và những fagi không bao giờ thích người cùng giới mình là con trai.
2, Fabo là gì?
– Fabo là những người khi sinh ra là con gái về mặt sinh học, nhưng lại có 1 khuôn mặt rất giống con trai tự nhiên. Không hề giống SB của Lesbian vì các fabo khi sinh ra và lớn lên dần chuyển hóa thành mặt con trai 1 cách tự nhiên và những fabo vẫn thường mặc váy và tính cách như người con gái bình thường. Không bao giờ thích người cùng giới mình là con gái.

Thế tóm lại Michael Jackson là giới tính gì? Theo một người làm việc lâu năm với Michael Jackson thì giới tính của Vua nhạc Pop cụ thể là “Heterosexual” (xem lại mục H) để hiểu cụ thể nhé!

Comments

comments