MJFCVN là gì?


MJFCVN là gì?

Được thành lập từ 11/11/2007 bởi Tú Michael, MJFCVN – Michael Jackson Fan Community in Vietnam – là cộng đồng fan Michael Jackson lớn nhất tại Việt Nam. Cũng như những club/cộng đồng khác, MJFCVN là nơi cập nhật những tin tức về Michael Jackson, trao đổi tâm tư tình cảm của fan dành cho thần tượng. Điều khác biệt với các fan club khác trên thế giới của MJFCVN chính là Moondancing Club với những khóa học online về Moondancing được hướng dẫn bởi Tú Michael.

Tầm nhìn:
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, MJFCVN phấn đấu trở thành nơi quy tụ các fan chân chính, trung thành, tỉnh táo và tài năng để phát triển thành những người truyền lửa theo những cách riêng.

Giá trị cốt lõi:
Khách quan – Truyền lửa – Ươm mầm tài năng

Sứ mệnh của MJFCVN:
Sứ mệnh của MJFCVN KHÔNG phải là cãi nhau với các anti-fan để chứng minh cho sự vô tội, trong sạch của Michael Jackson. Đó là một việc vô nghĩa, vô ích, và vô bổ. Lý do? Đơn giản là “haters gonna hate”, nghĩa là nếu họ đã ghét thì có nói cách mấy họ cũng không thể yêu được.
Thay vào đó, sứ mệnh của MJFCVN là truyền lửa, truyền cái tinh thần trong những sáng tác của Michael Jackson. Bên cạnh đó, MJFCVN cũng đăng tải tất cả những tin tức dù tiêu cực hay tích cực để mọi người có cái nhìn khách quan nhất.
“Hãy nhớ rằng, hâm mộ gì thì hâm mộ, thần tượng gì thì thần tượng, nhưng cuộc sống riêng và những người thân yêu của các bạn là quan trọng nhất”. Đó là lời gửi gắm của Tú Michael cũng như MJFCVN cho tất cả những người đang đọc dòng này.

Kết nối với MJFCVN tại:
youtube.com/user/mjfcvnvideos
twitter.com/mjfcvnofficial
instagram.com/mjfcvnofficial
mjfcvn.tumblr.com