Moondancing chỉ là copy những bài biểu diễn của Michael Jackson? Hãy nghĩ lại!


Trong một buổi phỏng vấn Tú Michael, có một đoạn như sau:

– Khó nhất khi nhảy Moondancing của Michael Jackson theo anh là gì?

Khi nhảy Moon Dancing chia thành ba yếu tố là cơ thể, tâm trí, và linh hồn. Nếu nhảy Moondancing chỉ là người đội mũ phớt, mặc áo vest, hoặc mặc áo lấp lánh, chỉ tay, chỉ chân thì chỉ là cấp độ mô phỏng động tác cơ thể. Để nâng tầm hơn nữa thì phải ở tâm trí hóa thân hoàn toàn thành Michael Jackson, nhảy như không nhảy.

Mình muốn kết hợp tất cả, sáng tạo ra những điệu nhảy trên phong cách Moondancing kết tinh lại, gọi là triết lý của Moondancing.

Nếu chỉ nghĩ Moondancing đơn thuần là copy những bài biểu diễn của Michael Jackson, có lẽ bạn chưa hiểu rằng hầu như tất cả những bài biểu diễn của Michael Jackson đều là phiêu theo nhạc,chỉ có một số bài là có những tổ hợp động tác lõi (core dance routine). Vì vậy, để trở thành một Moondancer đúng nghĩa, bạn cần phá bỏ những rào cản của những bài biểu diễn cũ. Ví dụ như trong video ở dưới, Tú Michael hoàn toàn dùng động tác Moondancing nhưng biểu diễn bài “Ghosts” của Michael Jackson. Đây là bài hát mà Michael Jackson chưa biểu diễn trực tiếp bao giờ.

Vì lý do bản quyền nên bài nhạc “Ghosts” được thay bằng nhạc khác trong link trên. Nhưng bạn có thể download video với nhạc nguyên gốc, không chỉnh sửa trong phần “Description” (Mô tả).

[HOT] BÍ MẬT CỦA MOONDANCING

Khóa học nhảy Michael Jackson duy nhất tại Việt Nam do Tú Michael trực tiếp hướng dẫn

Click vào đây để xem luôn!

Comments

comments