Neverland của Michael Jackson bị rao bán!

Michael Jackson reading newspapers

Sau khi ông vua nhạc pop (đã quá cố) Michael Jackson bán dinh thự Neverland cho tập đoàn Colony Capital để trang trải nợ, mới đây Colony Capital đã lại rao bán Neverland.Michael jakcson
mua cơ ngơi rộng 1.040 ha ở hạt Santa Barbara thuộc bang California này năm 1988 từ doanh nhân William Bone với giá 19,5 triệu USD.

Neverland được ví như thiên đường của trẻ thơ bởi nơi đây có đầy đủ các tiện ích mà trẻ em yêu thích như bể bơi, rạp hát, vườn thú, công viên trò chơi. Tên điền trang này được Michael Jackson đặt theo tên của Neverland, mảnh đất thần tiên trong câu chuyện về Peter Pan, cậu bé không bao giờ lớn. Michael Jackson sống ở đây đến năm 2004 thì rời khỏi vì dính dáng đến scandal lạm dục tình dục trẻ em.

Năm 2008, Michael Jackson bán lại Neverland lấy 23 triệu USD để trả nợ. Colony Capital sau khi mua lại từ Michael Jackson đã đầu tư, tu bổ thêm và nay rao bán lại.

Theo các chuyên gia bất động sản ở bang California, giá trị Neverland khoảng 27 triệu USD nhưng Colony Capital có thể thu được 60 triệu USD vì giá trị lịch sử gắn liền với người nổi tiếng của cơ ngơi này.

Trong một diễn biến khác…

MV MỚI CỦA MICHAEL JACKSON VÀ JUSTIN TIMBERLAKE: NGHE LÀ GHIỀN!!!

Niềm hạnh phúc rạo rực trên gương mặt mỗi con người trong MV mới của Michael Jackson khiến người xem cũng cảm thấy được vui lây.

MV mới của Michael Jackson, “Love Never Felt So Good” vừa chính thức lên sóng. Bao gồm những cảnh quay từ các MV cũ của Michael Jackson, cho thấy Ông vua nhạc Pop trình diễn các bước nhảy điệu nghệ, MV “Love Never Felt So Good” còn có sự tham gia của đông đảo vũ công từ trẻ đến già.

Chính sự kết hợp giữa cũ và mới cùng với niềm hạnh phúc, phấn khởi trên gương mặt mỗi con người trong MV đã truyền tải được thông điệp “Love Never Felt So Good”. Không chỉ Justin Timberlake và các vũ công trong MV hạnh phúc và tự hào khi được góp mặt trong MV tưởng nhớ Michael Jackson, những khán giả ngồi xem cũng cảm thấy vui lây!
“Love Never Felt So Good” là một trong những ca khúc nằm trong album mới của Michael Jackson, “XSCAPE”. Ngoài Justin Timberlake, “XSCAPE” còn có sự tham gia của L.A. Reid, Timbaland, Stargate và Rodney Jerkins trong vai trò nhà sản xuất.

Comments

comments