Nghi ngờ Michael Jackson chưa chết?!

Michael Jackson reading newspapers

Cư dân mạng hiện đang xôn xao về một đoạn video clip có hình ảnh về một người đàn ông có hình dáng rất giống với Michael Jackson cả về dáng người lẫn màu tóc.

Nội dung video quay cảnh một chiếc xe tải đi trong tầng hầm và dừng lại trước một cánh cửa.

Người đàn ông có vóc dáng giống hệt Michael bất ngờ rất nhanh bước ra từ thùng xe với sự bảo vệ của một vệ sĩ. Cả 2 người vội vàng bước nhanh qua cánh cửa của tầng hầm này.

Mặc dù dáng vóc và màu tóc y hệt ông hoàng nhạc Pop nhưng do ở xa lại trong hầm tối nên khuôn mặt của người bị nghi ngờ là Michael vẫn sống này không nhìn được rõ.
Nhiều người tin rằng ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson vẫn còn sống.

Mặc dù không có bằng chứng rõ ràng thuyết phục rằng người đàn ông trong video chính là Michael Jackson nhưng các fan hâm mộ lại tin đó là sự thật, rằng thần tượng của họ vẫn còn sống và họ hết sức vui mừng nếu đúng như những gì họ đã tin.

Nhân vật đã đăng tải đoạn video này lên trang LiveLeak nói: “Đoạn video này một lần nữa khẳng định giả thuyết rằng Michael Jackson vẫn còn sống. Tôi đã kiểm tra biển số chiếc xe tải này và thấy giống y hệt chiếc xe đã chở thi thể Michael hôm diễn ra lễ tưởng niệm ông 7/7. Tôi khẳng định đoạn video này tôi có được từ một nguồn hoàn toàn đáng tin cậy. Người cung cấp cho tôi đoạn video này là một người tôi đã quen biết nhiều năm và tôi khẳng định người đàn ông mặc áo trắng trong đoạn video đó là Michael. Tôi tin ông ấy vẫn còn sống”.
Fan hâm mộ đang chờ đợi sự xuất hiện trở lại bất ngờ của Michael.

Mặc dù đã được khẳng định về biển số xe nhưng rõ ràng, khi xem đoạn video clip, mọi người sẽ khó nhận biết bởi rất mờ. Nhiều người thắc mắc đoạn video này được quay khi nào bởi họ phát hiện không có ngày tháng ghi trên video.

Tuy nhiên, một fan khác lại muốn “nhảy” vào cuộc và người này hứa sẽ sớm có một video khác về những hình ảnh của Michael. Fan này cho biết: “Michael Jackson, Elvis, 2Pac và Biggie đều đang làm việc trên một hòn đảo và họ đang cùng nhau sáng tác những tác phẩm âm nhạc. Tôi nhất định sẽ sớm có video ghi lại cảnh họ đang làm việc cùng nhau”.
Cả thế giới tiếc thương một huyền thoại âm nhạc Michael Jackson.

Không biết thực hư đoạn video này là như thế nào nhưng cái chết đột ngột của ông hoàng nhạc Pop đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của những fan hâm mộ. Giả sử nếu Michael còn sống và bỗng dưng xuất hiện bằng da bằng thịt một ngày gần đây thì phản ứng của công chúng toàn thế giới sẽ như thế nào.

Trong khi đó, cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra nhằm tìm ra nguyên nhân cái chết của Michael. Hiện cảnh sát Los Angeles cho biết có thể Michael Jackson chết do bị ngộ sát bởi sự vô trách nhiệm và chậm trễ của vị bác sỹ riêng. Ông này đã cho Michael sử dụng quá nhiều loại thuốc nguy hiểm như thuốc giảm đau, an thần, gây mê… trong đó có loại gây mê cực mạnh Propofol đã được tiêm vào người Michael khiến ông lịm dần và không thể dậy hôm 25/6.

Comments

comments