Những kỷ niệm của bạn với MJFCVN

Michael Jackson Share

Một topic rất thú vị gần 1 năm trước của bạn dinhanh05 (1 trong các translator của MJFCVN) muốn tìm hiểu tình cảm của bạn đối với MJFCVN như thế nào, có những kỷ niệm đáng nhớ gì đã gắn bó với MJFCVN… trong khi forum đã tạm ngừng hoạt động, chúng ta hãy cùng thảo luận lại chủ đề này tại đây nhé 😉
Nguyên văn bởi dinhanh05

Hi mọi người! Đây là topic đầu tiên của mục Forum belong to you ^^!
Như mọi người biết! MJFCVN đã thành lập được hơn 1 năm, mọi người rất vui mừng vì cuối cùng cũng tìm đượcc cộng đồng những fan hâm mộ giống mình ! – Đó là những thành viên của MJFCVN!

Không chỉ online trên 4rum, chúng ta còn có rất nhều những buổi Offline thú vị, đáng nhớ, ảnh ót, ăn chơi các kiểu , trong những dịp đó, mỗi người chúng ta ắt hẳn phải có một chút kỷ niệm đáng nhớ nào đó với FC: vui, buồn, chí chóe , tình củm …

Các bạn hãy cùng chia sẻ những cảm nhận, những kỷ niệm của mình về MJFCVN nhé !
Tớ gợi ý cho nà:… kiểu như…
– Bạn đã có “cạ cứng” nào trong FC chưa ^^!
– Rồi kiểu như… offline thấy anh nào trong FC đẹp trai ngây ngất
– Thấy ai trong FC luôn là người vui vẻ, thân thiện… ai lạnh lùng, (giả vờ) bí ẩn
– Những kỷ niệm nào với FC khiến bạn nhớ nhất…? Bạn quý ai nhất trong FC ^^? bạn muốn gặp ai nhất trong FC ^^!

…v…v…

Doodoodoo (translator):
Kỉ niệm với MJFCVN ấy ah, đều là những lần đi off, ko lần này về nhà ko phải nắn lại quai hàm . Nghĩ lại cũng ngồi tủm tỉm cười một mình đây .
Em ấn tượng chị Ngân Anh lắm ạ, em còn nhớ cái lần đang cùng nhau đi trong công viên, có 2 ông Tây đi qua, đang hát dở We are the world thì phải. Chị quay ra nói với mấy ông: Do you like Michael? What song do you like, Billie Jean or Heal the world?
Còn nhiều điều lắm, em mà viết hết ra thì dài lắm cơ. Khi nào đó em sẽ viết hết những cảm nhận về từng người em đã gặp trong FC (chắc là hộc hơi để viết đây )
Nghĩ lại thấy yêu MJFCVN lắm

AppleHead (translator):
Em có 3 “cạ” là bà nội Ngân Anh, bà ngoại SC và bé Doo Ba cạ này chả bao giờ làm em…ngừng cười đc Nói chung là…e vừa bước qua ngưỡng newbie hôm 30.4 vừa rồi (nhờ công ơn bác Stone đó ạ, cảm ơn bác, hí hí ). E đi 3 buổi off rồi, và rất vui, lần nào đi e mới thực sự là chính mình Gặp những ng cùng sở thích, cùng tình yêu, điên điên, khùng khùng như mình thế làm e đỡ lạc lõng ^^ Cái hôm mừng Michael trở vể ấy nhờ? Gặp tây mà cứ loạn hết cả lên Còn hát TWUMMF nữa chứ Nhớ vụ đó ko chị? 2 chị e mềnh song ca trong thang máy đó

Trừ mấy cụ anti hay..lăng quăng vào đây nói năng bậy bạ ra thì e yêu tất. Ai cũng đáng yêu cả Cuống nhiệt hơn, đoàn kết hơn và hiểu nhau hơn nhé Yêu MJFCVN nhiều

Ý quên…hự hự…xin lỗi Smelly Smell à, Smell cũng là cạ của AH đó! E có tổng cộng 4 cạ nhá

smelly (translator):
“Cạ” của e là AH và SC ss…. Nhất là AH ấy, nói chuyện về Mike là 2 ng` chỉ có ngồi hú hét loạn cả lên thôi . E thì chưa được dự buổi off nào với các mem HN, mem NT thì đi rồi nhưng hôm đó chỉ mang tính gặp cho biết mặt thôi, chưa có nổ trời như mọi người .

Kỉ niệm e nhớ nhất là cái hôm Mike họp báo tuyên bố HE’S BACK. Nhớ mãi thôi, ko sao quên được. Nhớ cái không khí nóng lên từng giây khi giờ G sắp đến, nhớ lúc cả đám loạn lên vì mãi ko bắt được tín hiệu, luống cuống hỏi mấy fan nước ngòai để biết thêm tình hình, nhớ nhất và cũng yêu nhất giây phút đó- cái giây phút hình ảnh chợt hiện lên, Mike xuất hiện, tiếng hò hét của fan trên màn ảnh, tiếng hò hét của mọi người… trên chat room, kèm theo những tiếng nấc, tiếng khóc trong hạnh phúc, nhớ lúc gọi điện cho chị SC, gọi cho AH… và lại khóc… Hôm đó ai cũng vui, ai cũng mừng, cũng hạnh phúc… trong làn nước mắt. Nhớ lắm, nhớ mãi phút giây ấy thôi. SM IU MỌI NGƯỜI LẮM LẮM!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

T.Twinkle (translator):
Trong FC mình quý nhất là: sm, My, Chi, chị Ngân Anh.
Đi off mình thấy có mấy ng dễ thương lắm ý
Ng thân thiện là chị SC big sister. còn ng lạnh lùng thì là những người mình k quen
Mình có một vài kỷ niệm tương đối sâu sắc Trong FC mình muốn gặp nhất là…. mình gặp hết những người mình muốn gặp rồi, hihi. À quên còn chị Nga, huhu

holachan:
với FC, mình đã tìm thêm được một gia đình mới… thật vui và hạnh phúc, mình sẽ cố phát huy khả năng và học hỏi từ mọi người, .Mike sẽ luôn là niềm an ủi lớn lao khi chúng ta buồn và tuyệt vọng, nên lạc quan hơn khi gặp sự buồn,phải đi tiếp và vượt qua nó rồi đạt tới đích… thanks for giving me your Spirit. I Love U so much!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

MJ_MyJuly:
Hôm hay tin MJ mất mình chỉ hơi “ngỡ ngàng” thôi,thật sự là vậy vì lúc đó mình vẫn chưa hâm mộ và cũng chẳng biết gì nhiều về MJ cả.Có chăng là ngưỡng mộ giọng hát mà ngay lần đầu tiên nghe “heal the world” mình đã luôn luôn đánh giá là ‘không một ca sĩ nào có thể so sánh được”.Trong những cuộc nói chuyện phiếm của mình,mỗi lần nhắc đến MJ thì vẫn là “nghe MJ hát rồi mới biết tại sao người ta điên cuồng vì ông ta đến thế”,vậy rồi thôi,cuộc sống lại cuốn mình đi,mình vẫn tự hỏi tại sao lúc trước không một lần dành chút thời gian để tìm hiểu về con người vĩ đại như thế,để rồi khi xem Thriller,Beat it,Earth song,….Một cảm giác gì đó thật khó tả dần len lỏi trong tâm hồn mình,xâm chiếm hầu như tất cả suy nghĩ của mình,mình dành toàn bộ thời gian rảnh ngoài học tập để tìm kiếm những thông tin về con người ấy,như một kẻ điên vậy(tụi bạn của mình nhận xét).Rồi mình bắt gặp MJFCVN,giống như bắt được một cái phao giữa biển khơi vậy.Đó là những ngày đầu tháng 7(lý do cái nick của mình),và khoảng thời gian đó giống như một giấc mơ vậy,mình đã khóc,đã cười,đã xúc động và hạnh phúc biết bao khi cuối cùng cũng hiểu được ý nghĩa của 2 chữ “thần tượng”,và còn hơn thế nữa,nó như là một lý tưởng sống vậy,mình đã thay đổi rất nhiều,mình đã quan tâm nhiều hơn đến những điều bình dị nhất,vì có một ai đó vẫn luôn khát khao những cái tưởng chừng như rất tầm thường ấy,ai đó đã dành cả cuộc đời mình để hàn gắn cái thế giới đang ngày một rã rời này…Và mình tự nhủ với bản thân sẽ làm hết sức có thể để chung tay hàn gắn thế giới này cùng con người ấy….
Mình đã theo dõi forum của các bạn rất lâu rồi,mình thật sự rất phục những gì các bạn đã làm,nhưng vẫn chưa dám đăng kí làm thành viên,mình sợ mình lẻ loi trước những hiểu biết và tình cảm của các bạn dành cho MJ,mình ngại vì mình không thường xuyên online,ngại vì cả một cái đĩa gốc của MJ mình cũng chưa hề có….
Cho đến sáng nay,mình đọc thấy một thắc mắc của một thành viên mới,thế là không biết thế nào lại đăng kí và trả lời luôn,xong lại giật mình,vậy là mình đã trở thành thành viên mới rồi sao?rồi nhận được 2 lời cảm ơn cho bài viết,cảm giác ấy thật sự rất tuyệt…..
Trời hôm nay vẫn nhiều mưa,nhưng vô cùng ấm áp,vì mình đang ở trong một đại gia đình,với những thành viên thật đáng yêu,nhiệt tình và thân thiện.Gia đình nào thì cũng sẽ có những bất đồng,cãi vã,nhưng mình tin tình cảm các thành viên dành cho nhau,cho Michael Jackson_tình yêu chung của chúng ta,chắc chắn sẽ xóa tan những rạn nứt ấy.Vì sao à?Vì chúng ta còn phải Heal the world with King of Pop nữa mà!

Còn bạn thì sao?!

11/03/2010

Comments

comments