Ở video này, Michael rất đáng yêu và hồn nhiên như một đứa trẻ vậy…

Michael Jackson is Innocent

Chắc hẳn mọi người vẫn quen thuộc với hình ảnh Vua nhạc Pop rất “ngầu” trong các video ca nhạc, những live show hoành tráng. Nhưng có những đoạn video mà Michael Jackson lại rất đáng yêu và hồn nhiên như một đứa trẻ vậy. Trong video đó, Michael chơi đuổi bắt, bắn súng phun nước,v.v.. mà ai xem cũng đều không nghĩ đó là một ông vua nhạc Pop oai phong trên sân khấu. Các bạn có biết đó là video gì không?

Đó chính là những đoạn video từ Private Home Movies, một chương trình tv đặc biệt về Michael với những đoạn phim riêng tư quay cảnh đời sống thường ngày của Michael từ hồi trẻ đến 2001 (thời điểm chương trình này được chiếu). Đa số các đoạn phim là ở trang trại Neverland, với cảnh quay Michael chơi đùa với cậu bạn thân Macaulay Culkin, bóc quà giáng sinh với bạn thân Elizabeth Taylor, xem ảo thuật với bố mẹ và em gái Janet, đi thăm trẻ em ở bệnh viện cùng vợ Lisa Marie, vui đùa trong quá trình quay các video clip, chơi trò tìm trứng cùng trẻ em trong lễ phục sinh, đi mua sắm ở siêu thị, còn có cả cảnh Michael chơi với hai con nữa (lúc này chưa có cậu út Blanket).

Trên youtube có đầy đủ chương trình Michael Jackson’s Private Home Movies này, các bạn hãy vào xem nhé. Xem xong các bạn sẽ thấy một Michael Jackson rất hồn nhiên, trẻ con, đáng yêu với một cuộc sống hết sức bình thường nhưng tràn đầy hạnh phúc.

MJFCVN hi vọng bài viết này giúp bạn có thêm một góc nhìn mới về Michael Jackson. Nếu bạn có ý kiến gì muốn bổ sung, xin vui lòng viết ở phần comment. Bạn có thể tìm đọc nhiều bài viết cực kỳ giá trị tại mục “Bài viết”. Kết nối với MJFCVN qua Facebook Fanpage mjfcvnofficial và Youtube Channel mjfcvnvideos để được cập nhật những bài viết mới nhất.

Bạn có bài viết muốn đóng góp? Hãy liên lạc với MJFCVN tại mục “Kết nối”.

Thanks and keep Michaeling!

[HOT] BÍ MẬT CỦA MOONDANCING

Khóa học nhảy Michael Jackson duy nhất tại Việt Nam do Tú Michael trực tiếp hướng dẫn

Click vào đây để xem luôn!

Comments

comments