Paris Jackson ghét thói vô trách nhiệm của Justin Bieber

Michael Jackson reading newspapers

“Paris cho rằng Justin Bieber là nam ca sĩ thiếu trách nhiệm nhất mà cô từng biết.” Không hiểu nếu các fan của Justin Bieber đọc tin này thì sẽ nghĩ sao nhỉ? Đừng cho đám fan cuồng của Bieber biết nhé!

Trang TMZ mới đây trong buổi trò chuyện với người thân của Paris Jackson, đã khá bất ngờ khi biết cô con gái ông vua nhạc Pop ghét Justin Bieber. Hiện, Paris vẫn đang được điều trị hồi phục tại trung tâm y tế UCLA sau khi tự cứa cổ tay của mình tự tử.

Người nhà của Paris cho biết, họ thực sự bất ngờ khi cô bé lại hành động nông nổi như vậy. Nguồn tin này nói: “Trước đây, con bé từng nói nó không thích hành động và thái độ của Justin Bieber. Cậu ấy bị chụp ảnh đang hút cần sa và khiến cho không ít người hâm mộ nữ tự cắt tay để van xin thần tượng hãy sống lành mạnh. Con bé đã rất tức giận khi biết điều này. Paris không nghĩ Justin xứng đáng là một thần tượng của giới trẻ. Và thật buồn khi con bé lại hành động dại dột giống một số thiếu nữ kia”.

Người này không ngại ngần chia sẻ trên TMZ: “Ghét, tôi chắc chắn đã nghe thấy Paris nói rất ghét Justin Bieber”.

Đây không phải lần đầu tiên Justin nhận được những thông tin về việc Paris không ưa mình mặc dù cả hai từng có thời gian khá thân thiết nhưng đáp trả lại, Justin luôn giữ thái độ im lặng.
Thời gian gần đây, dư luận còn bán tín bán nghi về mối quan hệ Selena – Justin không có dấu hiệu được hàn gắn. Sau khi mẹ Selena sinh em bé, Justin chưa từng xuất hiện ở khu nhà Selena. Hình ảnh mới đây của nữ ca sĩ trên đường phố Tarzana, California cho thấy, Selena vui vẻ và xinh đẹp khi đi với bạn bè.

Trong một diễn biến khác…

Trang Radar đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh chụp từ phòng ngủ của Michael Jackson tại biệt thự của ông ở Beverly Hills. Loạt ảnh được chụp đúng vào ngày Michael mất. Michael Jackson qua đời vào ngày 25/6/2009 ngay trong phòng ngủ của mình.
Trong phòng ngủ của Michael Jackson có rất nhiều dụng cụ y tế, thuốc giảm đau, thuốc an thần và nhiều bình oxy dưỡng khí. Nguồn tin cho biết, khi còn sống, sức khỏe của Michael vào những năm cuối không tốt. Ông thường xuyên phải dùng thuốc an thần và trợ thở vì hô hấp yếu.

Comments

comments