PSP Mega Collection

Michael Jackson Store

PSP là từ viết tắt của Play Station Portable PSP là 1 hệ máy chơi game cầm tay đc Sony phát hành có cấu hình mạnh nhất hiện giờ (trong các dòng máy chơi game cầm tay thôi) cho đến thời điểm PSP 2 (NGP: Next Generation Portable) ra đời thì PSP vẫn là hệ máy cầm tay có cấu hình mạnh nhất.

Xin giới thiệu…

PSP MEGA COLLECTION

1.900.000 VNĐ

Chỉ còn

900.000 VNĐ

Mua trước ngày 31/12/2016 chỉ còn:

500.000 VNĐ

Danh sách game tại đây:

PSP Game – PSX:
Tất cả các game PS1 đều đã được convert sẵn sang EBOOT.PBP, chỉ cần bỏ vào PSP và chơi.
Mình chưa có điều kiện test hết các game.
Ở đây có nhiều game cũ, hay và hiếm như Trap Gunner.

Thông tin chuyển khoản:

Tài khoản Vietcombank:
Số tài khoản: 0011004366868
Chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tú
Sở giao dịch ngân hàng Vietcombank

Nếu bạn có câu hỏi, hãy nhắn tin qua fanpage hoặc alo trực tiếp 090.406.3648 (Tú Michael)
Xem phản hồi từ khách hàng tại ĐÂY.

Hướng dẫn các thủ thuật khi dùng PSP:

Khi sử dụng PSP có thể có nhìu người bít ,nhưng cũng có người ko bít những điều sau đây,nên mình cũng xin góp 1 chút ý kiến mình đã tìm ra trong khi sử dụng,vì mình ko có sách hướng dẫn!nếu ai có thì góp ý nha!

1.Bạn hay nghe vào Recovery mode,nhưng làm sao để vào:chỉ mở máy PSP,đồng thời giữ nút R bạn sẽ vào đc Recovery Mode!

2.Có nhìu người thắc mắc ko bít nên tạo các folder 1.50,3.30,MS_ROOT(đại loại là vậy) trong thẻ nhớ như thế nào tùy từng FirmWare thì chỉ cần bỏ thẻ nhớ vào máy PSP,vào Setting=>System Settings=>Format memory stick,thì nó sẽ tự tạo ra các Folder thích hợp cho từng FW bạn sử dụng!(nhưng toàn bộ dữ liệu trong thẻ sẽ mất,nhớ Backup lại nha)

3.Về lỗi vào Internet Browser ko đc(bị màn hình xanh) thì các bạn vào Setting=>System settings=>Restore default Settings sẽ khắc phục đc!

4.Nếu đang sử dụng FW 3.30 OE A thì bạn chỉ cần chép Video(Chuẩn AVC) vào thư mục VIDEO trên thư mục gốc của thẻ nhớ thay vì chép vào thư mục MP_ROOT/100ANV01 như trước nữa và bạn có thể tùy ý đặt tên cho file Video ví dụ như Galacuoi.Mp4 thay vì mã số như trước!

5.Cái nút có hình hình chữ nhật kế bên nút nốt nhạc trên máy PSP dùng để chỉnh độ sáng màn hình,nếu bạn giữ nút đó chừng 2 giây thì sẽ tắt màn hình(tiết kiệm pin khi nghe nhạc vì mặc định máy là ít nhất 2 phút nó mới tự tắt),còn nút nốt nhạc dùng để chỉnh Eliquazer như POP,ROCK,CLASSIC…

6.Nếu bạn ko chơi đc PSX(Play station ONE) trên PSP (màn hình tối sau đó hiện bảng thông báo Could not be stared (Error 80000004) thì do máy bạn sản xuất tại Japan,chỉ cần vào recovery mode chỉnh lại Fake region là Europe là ok!

7.Nếu máy bạn có thể chơi 1 số game PSP,nhưng 1 số khác thì ko(bị màn hình tối thui rồi phải Hard reset) thì chỉ cần vào Recovery mode disable chế độ noUMD,rồi bỏ UMD mồi vào ổ đĩa là oK!

8.Hướng Dẫn Tối Ưu Bộ Nhớ Của Flash0 Để Copy Themes:(Cám ơn changbom đã hướng dẫn phần này)

Vì Flash0 của PSP đã được tận Dụng gần hết vào FW nên Một số Themes Quá Lớn Sẽ Không Thể Copy Được.
Sau Đây Là Cách Để Tiết Kiệm Bộ Nhớ Giúp Cho Viêc Thay Các Themes Ở Dưới Dễ Dàng Hơn:

Đầu Tiên Bạn Vào Recovery Mode Của PSP.Sau đó vào phần advanced rồi vào toggle USB (flash0).PSP sẽ Nhận flash0 dưới
dạng Một usb trong PC của bạn.Copy Toàn Bộ Dữ Liệu Ở Trọng Flash0 Đề phòng có trục trặc :

bạn vào flash0/font : sẽ thấy 2 file gb3s1518.bwfon và jpn0.pgf .Đây là 2 file chứa font tiếng Trung Và Tiếng Nhật nếu bạn cần dùng 2 thứ tiếng này thì không nên xóa , còn nếu không bạn làm tiếp như sau :

Bạn copy 1 trong bât cứ file nào trong flash0/font (ngoại trừ 2 file trên) vào PC của bạn thành 2 file (1 file gốc và 1 file copy of … )sau đó đổi tên lần lươt 2 file đó thành gb3s1518.bwfon và jpn0.pgf. Các bạn vào flash0/font xóa 2 file ghốc gb3s1518.bwfon và jpn0.pgf trong đó sau đó copy 2 file gb3s1518.bwfon và jpn0.pgf bạn vừa đổi tên trên pc của mình vào flash0/font. Vậy là xong đã có gần 2,5MB trong flash 0 để các bạn thay đổi themes của máy.Chúc các bạn thành công Very Happy

9.Khi Flash lại Firmware cho máy PSP bạn hay thấy chú ý pin phải còn 75%,vì khi Flash mà hết pin thì oe oe,
Brick như chơi,ko sao,chỉ cần khi Flash bạn cắm sạc vào,bảo đảm Flash 10 lần cũng ko hết pin! FPRIVATE “TYPE=PICT;ALT=Laughing”

10. Up lên 3.40 thì ko chơi được game trên thẻ nhớ nữa, vào là bị đứng luôn phải hardreset lại. Còn chơi game trên thẻ UMD thì báo là “no game could not be started 80020148”. down về lại 3.10 thì cũng bị tình trạng đó. Do đâu?Đây:
Máy bị corrup Plash 1, phải format clean lại mới đc!

Xem fim ISO tren PSP
You need at least FW 3.52 M33-4 or higher (3.60 for example).
Next, you have to copy the unrared iso file in this folder:
X:ISO/VIDEO/movie.iso (in other words, make a “VIDEO” folder inside “ISO”).
When copied, unplug the USB and go to the PSP menu. Push “HOME” button (I think its “SELECT” in 3.60 or higher, but not so sure). A hidden menu will pop up: choose “ISO VIDEO MOUNT”, and go to VIDEO in the PSP menu: the movie should be there ready to start.
I explained the best I could, so good luck guys!

Cách Cheat trên Emu GBA on PSP:

Như chúng ta đã biết, dòng GBA rất quen thuộc , có rất nhiều trò hay ,nhưng có thể trong số những người đang cầm PSP trong tay , mình đoán là những người bận rộn ( vì xài PSP theo thể loại Handheld mà) Vì vậy để chơi game mình thích với time ít thì sao, Cách phổ biến là xài Cheat ( mã gian lận) —> nhà sản xuất ko mong chờ điều này, nhưng biết sao được.(Ví dụ như chơi trò FE phải cày Level liên tục.)

*Bí mật nằm ở đây : File save trên PSP (file *.sav chứ ko phải file QSave)bỏ vào PC đều Play được với VisualBoyAdvance-1.8.0-beta3
-Khi đang chơi trên PSP lây file save trên PSP là “Harvest Moon – Friends of Mineral Town (U).sav” bỏ vào phần mềm VisualBoyAdvance-1.8.0-beta3 , lúc này ta sẽ chơi trên Emu PC

Tới đây là thấy đơn giản rồi , Dùng Artmoney để add tiền nhiều (http://artmoney.ru/e_download.htm), rồi copy file save ngược lại PSP để Play tiếp.Có người xài Hex Workshop để chỉnh file sav ,, nhưng tìm code chắc mờ mắt luôn quá FPRIVATE “TYPE=PICT;ALT=Sad”

Hoặc dùng code gameshack trên VisualBoyAdvance-1.8.0-beta3 luôn.

Tại sao mình add có 1954878G ?? sao ko add 9999999 luôn , vì mình cần 1 triệu thôi , số dư còn lại là tiền mình kiếm 1 cách “trong sạch” hehe , làm như vậy chơi mới hứng thú.

Comments

comments