Sách mới về Michael Jackson

Michael Jackson reading newspapers

Với mong muốn giúp độc giả hiểu biết thêm về cuộc đời và sự nghiệp của “Vua nhạc Pop” Michael Jackson, NXB Thông tấn đã biên soạn, ấn hành cuốn sách “Huyền thoại nhạc Pop – Michael Jackson”. Ngày 25.6.2009, “Vua nhạc Pop” người Mỹ gốc Phi Michael Jackson qua đời gây sự xúc động sâu sắc đối với triệu triệu người hâm mộ anh trên toàn thế giới. Là nhân vật có ảnh hưởng lớn trong làng nhạc đại chúng, Michael Jackson chiếm được tình cảm và sự yêu mến gần như tuyệt đối của khán thính giả bất kể màu da trên kênh truyền hình âm nhạc MTV. Xuất thân từ một gia đình người da màu nghèo khó, tuổi thơ của Michael Jackson trôi đi trong sự khổ công tập luyện cùng nhóm nhạc The Jackson Five. Sáu tuổi bước chân vào làng giải trí, Michael Jackson đã sớm thể hiện khả năng âm nhạc thiên phú. Anh từng bước chinh phục công chúng yêu âm nhạc bằng giọng ca ngọt ngào và những điệu nhảy mê hoặc. Sự nghiệp âm nhạc của anh thực sự thăng hoa kể từ khi albumThriller ra đời vào năm 1982 đạt kỷ lục album bán chạy nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, những vấn đề xung quanh đời tư của anh cũng trở thành tâm điểm của dư luận và làm tổn hại tới hình ảnh “ông Vua nhạc Pop”. Mặc dù vậy, anh vẫn là một trong số ít nghệ sĩ đạt tới đỉnh cao của âm nhạc, hai lần được vinh danh tại Đại lộ Danh vọng Hollywood, đoạt 13 giải Grammy và có 750 triệu album được tiêu thụ trên toàn thế giới… Những năm gần đây, Michael Jackson vẫn được mệnh danh là một trong số những người nổi tiếng nhất trên thế giới. Với mong muốn giúp độc giả hiểu biết thêm về cuộc đời và sự nghiệp của “Vua nhạc Pop” Michael Jackson – người luôn muốn hàn gắn thế giới này trong hoà bình, trong tình yêu thương như lời ca khúc bất tử anh đã sáng tác ” Heal the world”, NXB Thông tấn đã biên soạn, ấn hành cuốn sách “ Huyền thoại nhạc Pop – Michael Jackson ”.

Sách dày: 240 trang, trong đó có 16 trang in 4 màu trên giấy couse ghi lại những thời khắc, hình ảnh đẹp về Michael Jackson.

Tuy sách này không còn bán ở hiệu sách nữa nhưng MJFCVN có thể khẳn định luôn là sách này không thể nào chất lượng bằng “Ấn phẩm tưởng nhớ Michael Jackson” mà MJFCVN lưu hành nội bộ được. Các bạn có thể mua bản scan (file pdf) tại MJFCVN Shop trên facebook.

Comments

comments