[Tổng hợp] Nhận xét của Ban Giám Khảo về Đăng Quân trong “Thử thách cùng bước nhảy” Mùa 5

Đăng Quân - You are not alone

Có thể nói rằng hiếm có một gameshow nào công bằng như “Thử thách cùng bước nhảy”, các thí sinh liên tục phải nỗ lực hết sức để vượt qua chính mình và ban giám khảo luôn có những nhận xét rất khắt khe, đặc biệt là giám khảo Khánh Thi. Điều này thể hiện rõ nhất ở việc Khánh Thi liên tục “xát muối” vào các thí sinh Thử thách cùng bước nhảy trong show 8.

Đầu tiên, Khánh Thi không hài lòng phần thi của Minh Thông dù chính kiện tướng dancesport là người dự đoán anh chàng trở thành Quán quân trước đó: “Bài này không phải thế mạnh của em, các động tác bê đỡ lóng ngóng lắm, em làm không ra. Nếu như em lọt vào top 6, không có giám khảo cứu nữa, bình chọn phụ thuộc vào khán giả thì em không tiến được sâu đâu. Em quá chủ quan rồi”.

Đến bài thi của Hồng Hạnh, Khánh Thi nhận xét: “Bài này Lan Nhi nuốt chửng em. John đã làm cho em thể hiện cá tính dễ nhất, đó là tính đàn bà. Đi trên đôi giày cao gót là điều cực kỳ khó. Nhưng lợi thế là lúc em tạo dáng thì rất đẹp và sexy. Em hơi nhát, Lan Nhi nổi trội hơn em ở phần lí lắc, tự nhiên. Hơi tiếc cho em ở điều đó”.

Đặc biệt, Khánh Thi còn thẳng thừng chê Thu Phương khi cô gái này nhảy hip hop cùng Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên – Quang Đăng: “Không liên quan một chút nhưng khi lên đây, chị lúc nào cũng make up đẹp, mặc đẹp, chị cũng muốn nói lời hay ý đẹp để hợp với khung cảnh này. Nhưng lúc nào chị cũng đóng vai ác vì chị thấy không hài lòng ở thí sinh của chị. Chị nói thẳngg, em giống như bình hoa di động vậy.

Em không toát lên được gì trong bài hiphop này cả. Khi em nhảy chị đã nhớ đến Trúc Anh – cô gái đã bị loại mấy tuần trước. Nếu như cô ấy vào bài này chắc chắn sẽ rất chất và cực kỳ đẳng cấp. Còn em không nỗ lực, em không tìm hiểu bài trước khi lên thi. Chị không cần một cô gái đẹp lên đây nhảy, chị cần một vũ công đúng nghĩa nhảy. Cho dù em thi thể loại gì cũng phải ra chất, phải làm cho người ta vỗ tay. Các bạn vào đến top 8 rồi, tôi muốn cá bạn phải là những vũ công khiến người khác thán phục”.

Kim Phụng nhảy samba cùng Tuấn Đạt, cô bộc lộ còn chưa nắm được tinh thần samba. Và Khánh Thi đánh giá: “Vũ điệu Samba hơi quá sức của Phụng. Có những đoạn gương mặt em cần bừng sáng và điên cuồng hơn nữa thì em bị thiếu. Gần cuối bài, chị thấy em đuối sức, em không thể lắc nổi khiến cho phần bê và xoay bị nặng”.

Đối với Đăng Quân, người liên tục rơi vào vòng nguy hiểm nhưng đều thoát hiểm một cách ngoạn mục nhờ tài năng của chính mình thì ban giám khảo có những nhận xét như thế nào?

Trong show 8:

Quán quân Vietnam’s Got Talent 2012 nhảy jazz trên nền nhạc “Sau tất cả” được giám khảo khen ngợi ở tập 8 “Thử thách cùng bước nhảy”, tối 31/12.

Đăng Quân chọn hóa thân thành một bệnh nhân tâm thần biết thể hiện tình cảm trìu mến với nữ bác sĩ đã tận tình chăm sóc anh. Vai bác sĩ do vũ công Ngọc Anh thể hiện. Khác hẳn phong cách lầm lì, ít nói ngoài đời, Đăng Quân khiến người xem bất ngờ vì nhập tâm trọn vẹn vào biểu cảm của một người điên. Những động tác nhảy dứt khoát kèm điệu bộ cố tình lóng ngóng, dễ thương của anh chinh phục người xem. Biên đạo John Huy Trần nhận xét Đăng Quân tạo được nét mới và cảm xúc khi hóa thân vào những nhân vật có tính cách không bình thường như thế này.

Khánh Thi chia sẻ với Đăng Quân: “Em là thí sinh sống nội tâm. Sự tiếp cận với khán giả của em còn quá ít. Tôi mong khán giả sẽ bình chọn nhiều hơn để em không phải solo như những lần trước, vì em rất tài năng”.

MC Trấn Thành cũng cho rằng những người sống nội tâm như Đăng Quân sẽ thiệt thòi vì nỗi lòng, suy nghĩ của anh không được người khác hiểu. Anh cũng hy vọng, người hâm mộ cảm nhận được cá tính của Đăng Quân và bình chọn cho thí sinh này.

Đăng Quân từng được khán giả biết đến khi cùng Bảo Ngọc thi Vietnam’s Got Talent 2012 và đoạt giải quán quân. Năm ấy anh mới 11 tuổi. Thời gian qua, anh tiếp tục phát triển nghề nhảy múa và theo thể loại popping. Thí sinh cũng dạy nhảy để kiếm thêm thu nhập theo đuổi đam mê.

Trong show 10:

Hai thí sinh 16 tuổi khiến John Huy Trần phấn khích: “Cái hay trong bài này là sự kết hợp của hai em. Tình bạn của Lê Hiếu và Đăng Quân rất mạnh, hai em giúp nhau, hỗ trợ nhau. Sau khi xem xong bài này, anh tin một trong hai em sẽ là Quán quân”.
Khánh Thi cho rằng: “Trong phim kiếm hiệp, người ta gọi đây là kỳ phùng địch thủ, cực kỳ chuyên nghiệp, cực kỳ giỏi. Ở dưới chúng tôi như khán giả cổ vũ võ đài vậy đó. Một kẻ 9, một kẻ 10 bất phân thắng bại, thôi chờ khán giả”.

Như vậy, phần tranh tài của top 4 đã kết thúc. Kết quả được công bố vào Gala Đăng quang diễn ra lúc 20h30 thứ 7, ngày 21/1 trên HTV7. Người có tổng tin nhắn bình chọn trong show 9, show 10 và show Gala đăng quang nhiều nhất sẽ trở thành “Vũ công được yêu thích nhất”.

Gala đăng quang diễn ra lúc 20h30 ngày 21/1, được truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5 bắt đầu tuyển sinh trên cả nước từ tháng 9/2016. 20 vũ công xuất sắc bước vào hành trình chinh phục danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất với giải thưởng 500 triệu đồng. Mỗi tuần, 2 vũ công nam và nữ sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Chung kết sẽ diễn ra tối 21/1.

MJFCVN sẽ luôn đồng hành cùng Đăng Quân!

KẾT NỐI VỚI ĐĂNG QUÂN

Đăng Quân, sinh năm 2000, là một fan ruột của Michael Jackson và cũng là một thành viên chủ chốt trong MJFCVN.ORG.
Với niềm đam mê vô tận dành cho vũ đạo, Đăng Quân đã tầm sư học đạo từ những dancer đỉnh nhất và tự phát triển Moondancing theo style riêng của mình với thần thái tuyệt vời của một Moondancer.

Hãy kết nối với Đăng Quân tại fanpage này nhé!

Comments

comments