Trang nào đưa tin đầu tiên về việc Michael Jackson qua đời?

Michael Jackson reading newspapers

MJ hay các fan của MJ đều ghét báo lá cải. The Sun hay News of The Worlds đúng là loại báo lá cải thật nhưng cũng không có nghĩa là tin của nó cái nào cũng sai! Bọn họ cũng có nhà báo đi săn tin nhưng viết báo theo kiểu không sâu sắc.

Cứ như cái Trang web giải trí TMZ là nơi đầu tiên ra tin về MJ qua đời. Và các đài truyền hình như CNN hay BBC hay NBC đều phải lấy tin từ TMZ và trích tin từ TMZ.

ở Anh, ngay cả BBC lúc điểm báo trong ngày đều có nói qua The Sun có tin gì, Daily Mirror có tin gì. Người Việt Nam chúng ta đoc loại báo đấy với sự tin tưởng khoảng 70 – 80% thôi.
Đương nhiên không phải tin nào của họ cũng sai nhưng đa số đều là lá cải.

Còn việc đưa tin MJ qua đời, trang đầu tiên đưa tin là X17 vì họ luôn cử phóng viên ảnh túc trực ngoài nhà MJ và đã chụp được ảnh MJ tới bệnh viện. Sau đó TMZ và phóng viên của các trang khác cùng đổ tới bệnh viện để lấy tin. CNN đưa tin chậm hơn vì họ phải đợi đến khi bác sĩ chính thức thông báo MJ qua đời mới đưa tin, họ là một trang lớn nên phải xác thực thông tin mới dám đưa.

Tin bên lề:

Bài phát biểu của Janet cảm động, đoạn cuối Janet gần như sắp khóc. Chỉ cần vài lời ngắn ngủi cũng đủ biết Janet thương nhớ anh trai đến nhường nào. Từ nhỏ đến lớn Michael với Janet là thân nhau nhất. Trong cuộc phỏng vấn của cha Michael, ông Joe Jackson với hãng CNN tại buổi lễ trao giải thưởng BET. Khá nhiều người xem xong video này tỏ thái độ bức xúc vì thái độ của Joe khá bình thản, thậm chí còn quảng cáo cho nhãn hiệu thu âm mới của mình.

Ý kiến của các bạn về việc này như thế nào?

MJFCVN hi vọng bài viết này giúp bạn có thêm một góc nhìn mới về Michael Jackson. Nếu bạn có ý kiến gì muốn bổ sung, xin vui lòng viết ở phần comment. Bạn có thể tìm đọc nhiều bài viết cực kỳ giá trị tại mục “Bài viết”. Kết nối với MJFCVN qua Facebook Fanpage mjfcvnofficial và Youtube Channel mjfcvnvideos để được cập nhật những bài viết mới nhất.

Bạn có bài viết muốn đóng góp? Hãy liên lạc với MJFCVN tại mục “Kết nối”.

Thanks and keep Michaeling!

[HOT] BÍ MẬT CỦA MOONDANCING

Khóa học nhảy Michael Jackson duy nhất tại Việt Nam do Tú Michael trực tiếp hướng dẫn

Click vào đây để xem luôn!

Comments

comments