Trước khi qua đời,Michael Jackson đã cực kì thê thảm

Michael Jackson reading newspapers

Nặng chỉ khoảng 52 cân, dạ dày hoàn toàn không-có-chút-thức-ăn nào mà chỉ toàn thuốc, đầu gần như trọc, cơ thể đầy vết thâm tím, xương sườn bị gãy trong quá trình sơ cứu, 4 vết tiêm gần tim…
Đó chính là tình trạng thê thảm của Michael Jackson trước khi qua đời. Nó vừa được tiết lộ trên tờ ” The Sun” sau khi có kết quả khám nghiệm tử thi.

Những thông tin đau lòng được tuồn ra ngoài về chi tiết của cuộc khám nghiệm tử thi Michael Jackson cho thấy ông hoàng nhạc Pop đã gần như là một bộ xương – không ăn uống gì mấy và chỉ có thuốc trong dạ dày trước khi qua đời.

Đùi và vai của Michael đầy những vết tiêm – được cho là hậu quả của việc tiêm thuốc giảm đau những 3 lần 1 ngày, liên tiếp trong 1 năm trời.

Cơ thể chằng chịt sẹo – những dấu vết còn lại của ít nhất 13 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Việc khám nghiệm cho thấy ngôi sao cao khoảng 1m78 này – một thời nổi tiếng bởi sự khoẻ mạnh dẻo dai của mình trên sân khấu – đã:

* Biến thành một người gầy giơ xương với cân nặng chỉ tầm hơn 51 kg. Rõ ràng Michael – bị mắc chứng bệnh Anorexia (một triệu chứng về biếng ăn) – chỉ ăn có 1 bữa 1 ngày.

* Các bác sĩ khám nghiệm đã thấy dạ dày của Michael hoàn toàn trống rỗng trừ những loại thuốc anh uống trước khi nhận mũi tiêm giảm đau làm tim mình ngừng đập. Các mẫu thuốc đã được gửi đi để xét nghiệm chất độc.

* Rụng gần hết tóc. Ông hoàng nhạc Pop đã phải đội tóc giả khi chết và các bác sĩ nói rằng chỉ có một ít tóc phủ trên da đầu của anh.

* Bị gẫy một vài chiếc xương sườn khi những người sơ cứu điên cuồng ấn vào ngực anh sau cơn đột quỵ. 4 mũi tiêm được tìm thấy trên hoặc gần tim.

Tất cả đều cho thấy dấu hiệu của việc những người cấp cứu cho MJ đã cố gắng bơm chất adrenaline vào người anh để các cơ quan hoạt động lại nhưng thất bại.

Ba mũi tiêm đã đâm xuyên qua thành tim – và gây ra hậu quả – còn mũi thứ tư trượt và đâm vào 1 chiếc xương sườn.

Những người khám nghiệm cũng tìm thấy những vết thâm tím không giải thích được ở đầu gối và trước cẳng chân. Có những vết căt sau lưng, cho thấy rằng gần đây Michael đã ngã rất nhiều.

Khuôn mặt đẹp trai một thời của ông hoàng nhạc pop chi chít những vết sẹo do phẫu thuật thẩm mỹ, với sống mũi đã biến mất và một bên mũi đã sụp xuống.

Comments

comments