Vẫn biết kẻ thù số 1 của Michael Jackson là giới truyền thông lá cải và ngược lại

Michael Jackson Share

•Trước hết: Thực sự tôi không hề muốn đưa tên ông lên đây đâu, ông mất rồi, tất nhiên là muốn ông được nhớ đến, không bị quên lãng, nhưng phải xứng đáng với những gì ông đã làm. Hãy yên nghỉ nhé, dành một phút tưởng nhớ đến ông: Michael Jackson.
Xin mọi người, những ai quan tâm, hãy đọc và tự tìm hiểu và suy xét sự thật, dù nó mang tính chủ quan nhiều vì tôi là fan, nhưng tôi sẽ cố gắng đem đến cái nhìn đúng đắn thực sự, hãy thử lắng nghe 1 chút, cám ơn.
•Vào đề:
Mọi người có xem báo mấy ngày hôm nay không, tự hỏi bọn họ đang viết xằng viết bậy gì vậy! Bọn họ đang viết về MJ như một con quái vật, 1 con quỷ, họ dám dựa vào đâu để nhục mạ 1 con người như thế, 1 con người, 1 người nghệ sĩ, đối với bản thân tôi, là người nghệ sĩ vĩ đại nhất, cả về nhân cách lẫn tài năng.
Không cần phải search gì cả, cái tiêu đề bài báo đó là ” Bác sĩ tiết lộ Michael Jackson từng muốn cưới Emma Watson khi cô mới 11 tuổi”, nguyên tin Kenh14 và mấy trang giải trí 3 xu đưa. Bác sĩ ở đây là Conrad Murray, kẻ đã vào tù vì tội ngộ sát MJ, Emma chắc các bạn biết rồi :).
***Đọc tiêu đề ra nội dung bài báo, đừng vào link hay search không chúng nó lại được mục đích tăng view.
* Xin lỗi mọi người*
Cái de fuck lều báo, cái de fuck Murray, you are a stupid toad,@#%&…

Vẫn biết kẻ thù số 1 của Mike là giới truyền thông lá cải và ngược lại và ngược lại. Nhưng các người không thấy quá quắt à, không để người đã khuất yên nghỉ, đào sới tận đáy, mà hoàn toàn sai sự thật, lương tâm nghề nghiệp có vẻ là thứ quá xa xỉ, right?
Với vai trò là 1 fan của MJ, tôi hoàn toàn không có lời giải thích nào về sự việc này. Vì sao ư? Bởi nó quá ngu ngốc và lố bịch. Đọc thấy cũng phẫn nộ nhưng thấy buồn cười nhiều hơn. Đúng là trò hề.
Nhưng rồi có người sẽ nói ” Ok, gượm đã, đợi chút, này…, khoan đã, tôi biết nhiều hơn bạn nghĩ, tôi đã đọc nhiều bài báo về MJ, bạn biết đấy, những trò biến thái, ấu dâm, giả chết, và… Đừng làm vẻ mặt tức giân như thế và đừng cho là tôi không biết gì, tôi đã đọc tất cả, thậm chí là xem phim tài liệu. Đừng có mà cố tẩy não tôi dù ông ta đã mất.”
Tôi biết chứ, tôi đọc cũng đủ mà, từ lúc chưa yêu quí Mike cơ, và sau khi hiểu ông rồi thì tôi chỉ muốn quay lại dẹp bỏ hết mấy thứ bẩn thỉu đó. Mike đã bị đồn thổi bịa đặt bằng những cáo buộc độc ác và tất-cả-chúng đều sai.
Ước gì tôi đủ đất để viết hết những bằng chứng giải thích, nhưng dài lắm và rắc rối, từ những lời cáo buộc ngu ngốc hòng tống tiền bị rẽ ra làm nhiều nhánh, sự thật luôn đúng nên Mike đã thắng kiện hoặc được minh oan,… Nói chung là rất rắc rối vì MJ quá nổii tiếng và sự nghiệp rất dài, 45 năm tuổi nghề/ 50 năm tuổi thọ. Nhưng nếu bạn muốn hiểu thì hãy xem những thước phim tư liệu giải thích nhé, trên YouTube ấy, nếu muốn thì tôi sẽ dẫn link sau.
Bạn đọc hết và tự băn khoăn vì sao, một thế hệ trẻ mà lại thích rồi bênh vực một nghệ sĩ hoạt đông từ thế kỉ trước, dù là huyền thoại, nhưng nghe thật không hấp dẫn. Tôi cho rằng tôi xứng đáng với điều đó, xứng đáng được yêu con người tuyệt vời ấy.
Chưa từng có nghệ sĩ nào khiến tôi cảm thấy rung động đến thế. Xem về cuộc đời của ông, cách mà ông sống, cách mà ông yêu thương mọi người, cách mà ông bị người ta đẩy vào đau khổ bằng tất cả những gì họ có thể,… tôi không khóc vì thần tượng, nhưng với Mike thì khác, cả khi viết những dòng này tôi cũng rớt nước mắt, nghe thật lố nhưng tôi rất trân trọng và cảm thấy ổn cả.
MJ thật sự là 1 con người tốt bụng và đẹp đẽ. Ông không hề xấu xa và ghê tởm như những gì họ cố viết cho bạn xem.
Mike rất nhẹ nhàng, thật đấy, cái cách mà ông ấy nói chuyện, thật sự rất nhẹ nhàng hết sức. Ông không thích nói chuyện với người lạ, để ý mỗi lần ai đó cố gắng tiếp cận giao tiếp ông vì mục đích nào đó là ông lại rất ngượng ngùng, lúng túng và cười gượng liên tục. Trừ fan của mình, MJ không bao giờ khó chịu vì bị fan cuồng nhiệt quá làm phiền cả, ông đáp lại tình cảm của họ, chưa bao giờ phớt lờ ai, Mike cho chúng tôi thấy, ông sẵn sàng yêu chúng tôi nhiều như chúng tôi yêu ông vậy. Từ lúc bé đến tận lúc ra đi, MJ vẫn luôn vậy, yêu fan, yêu tất cả mọi người, nếu ông có lúc thu mình lại trong 1 định nghĩa giao tiếp nào đó thì lí do duy nhất là bởi họ đã tổn thương ông quá nhiều mà thôi. Dân Mĩ họ thậm trí còn coi MJ là nghệ sĩ yêu fan nhất. Không biết diễn tả bằng ngôn từ nào, nhưng cách MJ nói chuyện diễn tả cả tâm hồn của ông ấy, cao thượng và đẹp đẽ.
MJ hoạt động từ thiện nhiều nhất trong số các nghệ sĩ. Và nó là thật, ông rất tích cực, luôn làm tất cả những gì mình có thể để gíup những người nghèo đói hay bệnh tật, tất cả những gì có thể. Ông không chỉ dùng tiền hay vật chất thôi mà ông thực sự tiếp xúc với họ, thiết thực nhất, tất cả những ai cần gíup đỡ, dù xa dù gần. Bạn đói, ông sẽ gửi lương thực trong cả năm, con bạn không được đến trường, ông sẽ lo và đóng học phí, con bạn bị bệnh, ông sẽ trả viện phí, bạn thất nghiệp, ông sẽ lo việc,… tất cả những hoàn cảnh MJ biết, ông sẽ gíup, 1 cách thiết thực. Rồi những cuộc vận động chống AIDS, tổ chức cả quỹ từ thiện Heal thế world, chống phân biệt chủng tộc, gửi hàng tiếp tế đến các quốc gia nghèo đói đặc biệt là ở Châu Phi, gíup đỡ tất cả, mang niềm vui đến tất cả,… Tôi không nói rõ hết được vì nhiều quá, nhưng thực sự MJ dành cả cuộc đời của bản thân để gíup đỡ người khác, cả cuộc đời ông ấy, và từ nhỏ ông đã biết quan tâm bằng cách chia kẹo cho trẻ em nghèo rồi cơ… Và tôi tức phát khóc… khi biết đám báo chí gọi đó là hành động rửa tiền và buôn bán trẻ em trá hình bằng những suy luận ngu ngốc của bản thân họ dù không có tí bằng chứng nào, bọn họ đang làm cái gì vậy, họ là người biết rõ nhất cơ mà, họ biết ông ấy thực sự đang gíup mọi người và… Và chẳng còn lời lẽ nào đủ cây nghiệt để diễn tả hành động đó.
MJ còn yêu thương trẻ em và động vật.
Bạn đã nghe về 2 vụ kiện ấu dâm? Quên nó đi. Hoàn toàn bẩn thỉu và dối trá. Vụ đầu tiên thực chất là 1 vụ tống tiền, đáng nhẽ MJ sẽ theo kiện đến cùng và đáng nhẽ ông đã thắng, nhưng ngay từ khi mới nổ ra, các luật sư đã đưa ra những lời khuyên sai, khuyên dùng tiền dàn xếp cho nhanh gọn bởi ông sắp có 1world tour lớn. Và biết sao nó dối trá nữa không, bố đứa trẻ đó thực sự thích tiền, đã li thân để lại con cho vợ rồi lại quay lại lợi dụng nó kiếm tiền, thậm chí còn đòi đưa con đi chữa tâm thần, nghe đến dàn xếp là gật luôn, để con bị cả nước nhòm ngó, cứ tự hỏi nếu con bạn bị những tổn thương kinh khủng như vậy bạn sẽ đồng í dàn xếp không. Và số tiền cũng không phải quá lớn như báo lá cải đưa, 17 triệu$, 22 triệu$????, nó là bí mật của họ nhưng không lớn như thế đâu, đừng ngớ ngẩn thế.
Vụ kiện thứ 2, cũng ngớ ngẩn không kém và học tập từ vụ trước tưởng sẽ có tiền mang về nhưng MJ đã quyết tâm theo để chứng minh bản thân trong sạch, okay, vụ này lằng nhằng hơn nhiều bởi có liên quan đến con thằn lằn PD Bashir, và ông luật sư thành phố cuồng sống cuồng chết bay khắp thế giới tìm chứng cứ đạp đổ MJ, rồi còn sự kiện gần trăm cảnh sát cả phóng viên ập vào tư gia của MJ: Neverland, trong lúc ông đang lưu diễn, để khám xét và hài hước là họ chẳng tìm thấy gì ngoài mấy lời nói mồm xuông cả. Lố bịch lắm vì lúc mà truy bắt tội phạm sát nhân hàng loạt cũng đoé đông cảnh sát như thế 🙂 (đã không tìm đc gì rồi còn cứ úp úp mở mở nói ra vẻ huyền bí lắm nên bọn phóng viên càng được thể có tư liệu mật “từ cảnh sát”). Vụ kiện được theo dõi cập nhật trên toàn TG, diễn ra trông suốt 5 tháng nên rất công bằng nhé, không thể can thiệp đâu. Và MJ vô tội với cả chục tội danh cáo buộc.
Mike thật sự chỉ phạm tội quá tin vào bản chất tốt đẹp con người và hay gíup đỡ mọi người quá thôi.
MJ đã mất quá nhiều vào những sự dối trá của họ, hoàn toàn không phải là tiền bạc, nó không đáng là gì với ông, không mất fan, vì fan hiểu rõ lòng tốt của ông. Mà ông mất đi một phần danh tiếng, ngta hiểu lầm ông. Suy nhược sức khỏe, nghiêm trọng đấy. Ông mất đi niềm tin vào con người, đây là điều tồi tệ nhất mà họ đã làm với ông. Thậm trí em gái LaToya cũng phát biểu chống lại Mike vì để tăng cachet phỏng vấn,… còn gì để nói. MJ đã nói với mẹ mình rằng ” Họ sẽ giết con vì những gì con có…” Họ đúng là góp phần hủy diệt MJ của tôi.
MJ luôn gíup đỡ trẻ em, ông yêu quý chúng nhiều lắm, ông cũng thích nuôi động vật nữa. Ông nói “Vì trẻ em và động vật không bao giờ đòi hỏi điều gì từ bạn”, ông yêu thương chúng thực sự, tình yêu trong sáng ấy. Bạn chắc cũng có cảm giác đấy còn gì, thích mấy đứa nhỏ dễ thương, thích nuôi chó, nuôi mèo, nuôi khỉ,… tình cảm dễ lí giải mà. Nên khi bọn họ dùng chính những tình yêu thương đó chống lại ông, biến nó trở lên đen tối và mờ ám như vậy thì thật là độc ác. Thực sự.
Mọi người thường nhìn thấy hình ảnh MJ với ngoại hình không đẹp trong mắt họ. Và họ cho rằng ông ấy lạm dụng thẩm mĩ, tẩy da,… và gây ra hậu quả như vậy. Họ cho rằng ông là nghệ sĩ điên khùng, dở hơi. Từ ngoại hình nên họ suy ra những ý nghĩ đen tối vêc nhân phẩm của Mike. Họ hoàn toàn sai rôì. Ông ấy dù không được đẹp trong mắt các bạn, nhưng đấy là có lí do của nó. Ông ấy có pt mũi và cũng đã công khai nó, lí do là ông bị ngã từ sân khấu bị thương, bắt buộc phải sửa. Dù từ lúc sinh ra MJ đã tự ti về ngoại hình nhưng ông đã công khai hết mà, ông sửa mũi 3 lần bắt buộc mà thôi, công nghệ pttm mấy chục năm trước đâu tốt như bây giờ. Còn màu da, MJ không hề bị phân biệt chủng tộc nên ép phải tẩy như mn nghĩ, ông nổi tiếng và thành công vô cùng lúc ông da đen cơ mà, ông bắt buộc trang điểm đó ông bị bệnh bạch biến, như kiểu loạn sắc tố ấy, đau đớn lắm, dị ứng với ánh mặt trời, một thời gian dài phải bịt mặt và chịu chỉ trích.
Dù mọi người ghét bỏ ông ấy thì xin đừng là vì ngoại hình hay nhân phẩm, đừng nghe lời báo lá cải, dừng phán xét một cách nghiệt ngã. Đọc những comment gạch đá bằng tiếng Việt mà khóc ròng. Không ngờ con người lại thiển cận như thế, không ngờ người tốt như MJ lại bị hiểu lầm đến thế. Không biết fan MJ đã phải chịu đau khổ những gì đâu, thần tượng ra đi đột ngột, mọi người thì bàn tán sai trái, báo chí chớp cơ hội viết nhăng viết cuội.
Gửi tới
*Mọi người: Xin lỗi nếu tôi đã viết gì sai xót và lủng củng, rườm rà. Tôi viết bài này hơi xúc động và thiếu tgian, nhưng mong mọi người hãy tìm hiểu kĩ trước khi đánh giá MJ nhé, ông ấy thực sự tốt bụng lắm. Tôi không phải đang cố tẩy não ai, tẩy trắng ai cả, sự thật là vậy. Học cách tự suy nghĩ và nghi ngờ những gì mình đọc đi mn, nói dễ hiểu là đừng đọc báo lá cải nữa.
*Giới báo lá cải:
Nghề nào cũng có cái khổ riêng, mọi người cũng đâu có muốn thế đúng không, cuộc sống mà, vẫn phải kiếm cơm thôi, tôi cũng thông cảm lắm…Nhưng cái de fuck chúng mày, chúng mày làm báo thì phải có tự trọng nghề chứ, viết sai hủy hoại cuộc đời người ta thế à, nghỉ me chúng mày đi. Fuck the press corps, MJ is number one.
À, bonus thêm anh Murray: Sao anh, ra sớm vui nhỉ, chúc mừng nhé, dạo này không làm bác sĩ mà định viết sách tự sự cơ á hả, trời qươ hay quá ta, à mà gia đình con cái nhà JSs vẫn sờ sờ ra đó mà fan M cũng đông lắm, cẩn thận bị kiện là vào lại em thương anh lắm. Ở nơi đây ngày nào em cũng cầu nguyện cho anh hết á. Sống vui nha. Kiss by ass.
°°° Mn đừng dại đọc sách nó viết nha, bác sĩ làm kiểu quỷ gì bơm thuốc cho người quá liều cho trâu, vào tù đó. Giờ ra thì đhs viết sách về nạn nhân nổi tiếng của mình mà toàn nhồi vào mấy chi tiết khiêu dâm khốn nạn, đọc vào hư não. Trước tưởng oan ức nào hoá ra dân Mĩ chửi không sai. Giờ còn đòi đi truyền bá tư tưởng thì đúng là thế giới loạn mẹ rồi, D.Trump không cần lên cũng đủ loạn rồi.
*Gửi đến MJ:
Mike, tôi và cả thế giới đều biết ông vô tội mà, hiểu được ông mà, yên nghỉ nhé. Cảm ơn vì tất cả, vì cống hiến âm nhạc, cống hiến nhân đạo, cống hiến tất cả những gì có thể, chúng tôi sẽ bảo vệ những gì còn lại. Ông thực sự đã hàn gắn thế giới như ông mong muốn. Cảm ơn vì đã hàn gắn tâm hồn tôi, gíup tôi nhận ra giá trị thực của cuộc sống, gíup tôi biết thế nào là sức mạnh của tình thương, tôi sẽ luôn học theo ông làm việc tốt, make a better place, yên nghỉ nhé, người đàn ông hoàn hảo! Rest in peace!
*** Vì viết vội nên tôi không nói hết được, chỉ tóm tắt được thôi mà ko đầy đủ đâu, bạn nào muốn tìm hiểu sâu thì hãy xem các video liên quan được vietsub hoặc tiếng anh nhé:
1. Giải thích về màu da bị biến đổi của MJ:
https://youtu.be/VniFlHUcuN8 , chương trình của Larry King

2. Về tội ngộ sát mất y đức của B.Murray: https://youtu.be/A8L1JZtIOjU

3. Vấn đề buộc tội xâm hại trẻ em vô căn cứ :
a) Nhân chứng bên khởi tố:

b) Một chàng trai bị mọi người cho là đã từng bị MJ xâm hại lúc nhỏ đứng lên bảo vệ ông, phỏng vấn cùng Larry King: https://youtu.be/G3xgI8eoVQs
c) Sự thực về báo cáo 300 trang của FBI về MJ mà bị báo chí lá cải bóp méo là ” những chứng cứ về sự dâm loạn, suy đồi của MJ” (*kiềm chế không chửi thề*): https://youtu.be/yaF-NBGHwqw
=> Còn nhiều lắm, Mn tự tìm và xem nhé

4. Phỏng vấn trực tiếp MJ cùng vợ, họ bị báo viết là làm đám cưới giả ha-ha-ha. Cô này đáng yêu lắm, rất mạnh mẽ, nghe cổ đốp mụ mc mà lòng em vui sướng, MJ cũng đáng yêu nữa, nhẹ nhàng, khiêm tốn lắm :
P1: https://youtu.be/hkLHcLgqPPQ
P2 : chỉ có tiếng anh
P3: chị vợ làm em shock sâu sắc 🙂 : https://youtu.be/gCQdobUu_Vc
P4: https://youtu.be/IXF0U7DeDW0

5. Bạn bè nói gì về Mike:
¹) Akon bảo vệ Mike: https://youtu.be/CqQZX2P8UfM
²) Britney Spears ( 1 nạn nhân khác của báo lá cải) và Justin Timberlake: https://youtu.be/V7kdO_C2I5I
Còn nhiều nghệ sĩ khác nữa nhưng tôi dẫn đại diện. Không tin tôi thì hãy tin họ, họ sẽ không bảo vệ 1 con quỷ đâu yên tâm.

6. Giải trí vui nhộn: Chris Tuker, bạn thân MJ:
¹) https://youtu.be/LOyjwRAZbeY
²) https://youtu.be/Wq43U4OX7Yw
³) https://youtu.be/Onj6RRmCuEc with Jackie Chan (ông này có share lưỡi bò ko nhỉ -.-)
⁴) https://youtu.be/sc-ClmiV65M

7. For MJ’s fan, những tác phẩm tôi cho là mn sẽ thích, MJ, We miss you so much:
**Heal the world: https://youtu.be/BWf-eARnf6U
**Earth Song: https://youtu.be/XAi3VTSdTxU
**We are the world (America for africa) kiệt tác của nhân loại, quy tụ những nghệ sĩ tuyệt vời nhất, MJ đồng sáng tác: https://youtu.be/Zi0RpNSELas
**Bài hát doanh thu cao nhất mọi thời đại: Thriller: https://youtu.be/sOnqjkJTMaA ( 8 giải Grammy liên quan)
**They don’t care about us: https://youtu.be/t1pqi8vjTLY , có thể xem vietsub để hiểu hơn, rất ý nghĩa:
MJ chơi đùa ở Neverland cùng trẻ em: https://youtu.be/raw96oUPGLk
MJ bên cạnh lạc đà: https://youtu.be/bJwQLkdtZnw
∆Cùng một vài ctrinh khác nhưng nhấn mạnh là nếu xem phải show “Living with MJ” của con rắn Bashir thì phải xem thêm show lật tẩy tên dối trá đó là ” Living with MJ the truth”

Đây là một bài tâm sự của một MJ fan đã đăng trên “Confession – Ném đá phim ảnh và idol”. Các bạn hãy đọc và cảm nhận nhé! Các bạn có thể đóng góp bài viết cho MJFCVN tại mục “Connect”!Keep Michaeling!

Comments

comments