Vì sao bạn tham gia MJFCVN?

Michael Jackson Share

Liệu đây có phải là một câu hỏi thừa?
Và hỏi cho vui?

Không thừa và không vui đâu các bạn, thời gian quan đã có rất nhiều chuyện xảy đến với MJFCVN. Cảm xúc của các bạn ra sao? Tổn thương? Giận dữ? Mệt mỏi? Chán nản?

Hãy dừng lại một chút, ngẫm nghĩ một chút, hay nói một cách văn hoa, hoài niệm một chút. Bạn vào MJFCVN vì điều gì? Bạn kiếm tìm điều gì ở đây?

Ai đúng? Ai sai? Có là vô trách nhiệm không khi nói tôi không còn quan tâm đến chuyện đó nữa? Nhưng tôi biết một điều. Tôi đến với MJFCVN để tìm một mái ấm. Nơi đó có Michael.

Bloodymary94

24/05/2010

Huyền Trang: “Tôi đến MJFCVN vì đó là nơi duy nhất tôi được tự do hét lên rằng “I Love You Michael!” mà không bị ai cười vào mặt.Đó là sự thật!”

Phuong Vu “toi den day va cam thay tu hao vi co rat nhieu nguoi cung cam xuc ,suy nghi voi minh…”

Nguyen Tran Van Anh “Cảm xúc của tôi ư :Thất vọng, mỏi mệt, chán nản
Nhưng có 1 điều chắc chắn là tôi sẽ gắn bó với nơi này đến phút cuối cùng, bởi lẽ chính các bạn đã khiến tôi yêu Michael một cách tha thiết, và yêu các bạn một cách chân thành :x:x:x”

Sunflower Sunflower “Toi da ko the ngung khoc khi biet rang Michael da thuc su roi xa the gioi nay. Toi ko nho minh da khoc bao nhieu lan du biet do chi la nhung giot nuoc mat qua muon mang. Tinh yeu ma toi danh cho a co le ko j co the so sanh duoc, tinh yeu bang tat ca nhung j toi co. Toi se ko bao jo quen hinh anh 1 nguoi dan ongvs trai tim nhan hau. nu cuoi am ap & tinh cach thi qua tre con. Mai mai se ko 1 ai co the so sanh vs a. Va dieu duy nhat jo day toi co the lam la gui toi a nhung loi chuc tot dep nhat, chuc a se hanh phuc noi thien duong, noi ko co su ganh ghet, do ky cua nhung con nguoi tam thuong. I love U, Michael!”

Comments

comments